• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Vì Sao Nên Học Nghề Ở Quỳnh Nail Beauty 468G Trần Phú-TPTH !

takeaway54ht

Thành viên mới
Tham gia ngày
19 Tháng sáu 2016
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
Age
31
Nơi ở
TP. Thanh Hóa
#1
- Lý do thứ nhất : Quỳnh Nail là học viện Nail có uy tín và cơ sở lớn nhất Thanh Hóa được đầu tư một cách bài bản và theo phong cách Salon Nail Spa mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng để sử dụng dịch vụ.

- Lý do thứ hai : Quỳnh Nail là salon móng được khách hàng và các học viên tin yêu, tỉ lệ đào tạo và số lượng khách hàng đến sử dụng dịch vụ lúc nào cũng đông và rất ổn định.
- Lý do thứ ba : Quỳnh Nail đào tạo các bạn học viên theo giáo trình đào tạo riêng, khi các bạn đủ điều kiện tốt nghiệp thì sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp hành nghề, được hỗ trợ về tư vấn thiết kế cửa hàng Nail cũng như cách setup tiệm Nail một cách chu đáo nhất
- Lý do thứ tư : Quỳnh Nail đào tạo theo chế độ 1 kèm 1 và ưu tiên giờ học cho các bạn đang đi làm học ngoài giờ
- Lý do thứ năm : Quỳnh Nail với nhiều năm trong nghề nên đưa ra được những mẫu thiết kế khó nhất, nhiều mẫu là hàng đặt riêng để quảng cáo cho các thương hiệu " Thương Hiệu Bếp Cô Béo "
Học Nail tại các cửa hàng Nail hay học nail ở các Trung tâm đào tạo, đây là một câu hỏi mà rất nhiều bạn băn khoăn, bởi nhiều bạn đánh giá rằng học ở Trung tâm thì không tốt còn học ở các cửa hàng Nail thì tốt, vấn đề chúng ta cần có đủ thông tin thì mới có thể kết luận được, khi đủ thông tin, đủ điều kiện rồi thì chúng ta hoàn toàn có thể kết luận một địa chỉ nào đó để học Nail tốt hay không tốt


Tại Quỳnh Nail Beauty, chỉ sợ bạn không có sức để thực hành. Có rất rất nhiều mẫu móng thật để bạn thực hiện các kỹ thuật

=> Còn quan điểm chủ quan của Quỳnh Nail Beauty: Học ở cửa hàng chỉ trừ khi nơi đó đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn, đồng thời đó là nơi bạn quen biết, thân thiết thì bạn có thể có cơ hội tốt để học tập, còn lại, thời đại bây giờ, bạn không thể có một nghề tốt, bài bản để chuẩn bị đón đầu tương lai nếu không học một chương trình chuyên nghiệp.

Hai tháng, ba tháng học tập bạn chưa thành thạo, không ai trách bạn cả, nhưng bạn cần hai, ba tháng đó cùng những kiến thức nền tảng thật vững chắc, để bước vào môi trường thực tế, một cách chăm chỉ và kiên trì, hãy nhìn lại bạn sau 1-2 năm, chắc chắn bạn cũng như rất nhiều học viên khác của Quỳnh Nail Beauty hiện đã là những cô chủ, cậu chủ nhỏ rồi đó, Trung tâm đào tạo có những lợi điểm rất to lớn, như tổ chức, kinh nghiệm, sự đầu tư, đổi mới, công nghệ,... sẽ giúp bạn được học tập đầy đủ và chuyên sâu hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất