Chia sẻ trang này

 1. Đã xem: 311 lượt | Mã tin: 47815
  Do công trình vách ngăn vệ sinh ở xa nên khi thi công nên về vật tư tập kết cũng như tấm luôn được công ty kiểm tra cẩn thận để không phải mất thời gian chi phí cũng thời gian cho cả hai.
  Công trình vách ngăn vệ sinh được thi công như thế nào mình đã viết sẵn các bạn vào trang web tìm bài thi công vách ngăn vệ sinh ở myanma để tìm hiểu thêm chi tiết, sau khi một công đoạn khổ cực được hoàn thiện thì giờ tới công đoạn nghiệm thu thực tế để thu tiền chi phí cho công ty.
  [​IMG]

  Dưới đây hình ảnh nghiệm thu thực tế công trình vì làm xa nên công ty điều thợ kỹ thuật giỏi nhất để khỏi sơ sót và phải bảo hành như trong thành phố nên khi công trình thực tế song chủ đầu tư rất hài lòng sản phẩm mới của công ty vì bên nước ngoài còn nhiều khách hàng chưa biết đến sản phẩm công ty nên rất được ưa chuộng vì giảm diện tích cũng như độ thẩm mỹ cao được ứng dụng tốt.
  Công ty cam kết mang đến chất lượng sản phẩm vach ngan ve sinh cũng như độ thẩm mỹ, bảo hành ngay khi xảy ra lỗi vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
  Bài viết mới
  Đá ốp lát tự nhiên
  Đá ốp lát tự nhiên bởi tanthanh2, 22 Tháng năm 2017 lúc 08:12
  Đá Tân Thành 2
  Đá Tân Thành 2 bởi tanthanh2, 19 Tháng năm 2017 lúc 09:18

Chia sẻ trang này