Tp.Thanh Hóa Tuyển Quản lý, Giám sát và Bếp trưởng nhà hàng

myjob

Thành viên mới
Golden Gate Vinh (GG Vinh) là thành viên thuộc tập đoàn Golden Gate Group (GGG) - công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng lớn nhất Việt Nam. GGG hiện đang sở hữu trên 170 nhà hàng ở các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với 20 thương hiệu khác nhau như: Ashima, Kichi-Kichi, Sumo BBQ, 37 Street, Vuvuzela, Gogi House, K-Pub, Daruma, Cowboy Jack, Hutong, ... GG Vinh có trụ sở tại số 45 Quang Trung - TP. Vinh - Nghệ An hoạt động kinh doanh tại các tỉnh Bắc Miền Trung. Để đáp ứng yêu cầu hoạt động cho 03 nhà hàng sắp tới tại thành phố Thanh Hóa, chúng tôi cần tuyển nhân sự cho vị trí sau:
I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
1/ Quản lý nhà hàng: 03 vị trí
* Yêu cầu:

- Nam, nữ tuổi từ 28 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Du lịch; Quản lý nhà hàng khách sạn; Kinh tế,...
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 3 năm và 1 năm tại vị trí quản lý hoặc trợ lý quản lý nhà hàng/khách sạn với quy mô từ 30 nhân sự trở lên.
- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
- Yêu thích lĩnh vực dịch vụ khách hàng, có định hướng gắn bó với dịch vụ nhà hàng.
- Trung thực, tỉ mỉ và có trách nhiệm với công việc.
- Khả năng sử dụng máy tính văn phòng thành thạo.
- Có kỹ năng lãnh đạo, quản lý, giải quyết vấn đề và đàm phán tốt.
- Có kỹ năng làm việc độc lập, theo nhóm và phát triển đội ngũ.
- Có kỹ năng quản trị bao quát hoạt động nhà hàng, quản lý tài chính.
- Có kỹ năng phân tích, định hướng, hoạch định chiến lược kinh doanh.
* Mô tả công việc:
- Chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh tại nhà hàng
- Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại…
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng, ...
- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
- Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
- Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
- Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
2/ Giám sát nhà hàng: 03 vị trí
* Yêu cầu:
- Nam Nữ tuổi từ 26 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Du lịch; Quản lý nhà hàng khách sạn; Kinh tế,...
- Có kinh nghiệm từ cấp Tổ trưởng tại các nhà hàng, khách sạn từ 02 năm trở lên.
- Trung thực, cầu tiến, tỉ mỉ và có trách nhiệm với công việc.
- Yêu thích ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có kỹ năng lãnh đạo, quản lý, giải quyết vấn đề và đàm phán tốt.
- Có khả năng làm việc độc lập, nhiệt tình và năng động trong công việc.
- Có kỹ năng quản trị bao quát hoạt động nhà hàng, quản lý tài chính.
- Có kỹ năng phân tích, định hướng, hoạch định chiến lược kinh doanh.
* Mô tả công việc:
- Quản lý và giám sát việc vận hành chung của các bộ phận tại nhà hàng.
- Thực hiện các biểu mẫu báo cáo theo quy định của công ty.
- Giám sát chi phí thực phẩm, đồ uống và chi phí nhân công theo ngưỡng cho phép.
- Lập thời gian làm việc cho nhân viên bàn, bar.
- Phối hợp và thực hiện những chương trình đào tạo và phát triển của đội ngũ nhân viên.
- Ghi nhận, xem xét và giải quyết những phản hồi từ khách hàng.
- Chấm công, đánh giá, ghi nhận thành quả làm việc của nhân viên và đưa ra đề xuất.
- Những công việc khác theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng và không trái với quy định của pháp luật.
3/ Bếp trưởng nhà hàng: 03 vị trí
* Yêu cầu:

- Nam tuổi từ 28 trở lên, có sức khỏe tốt. Tốt nghiệp Trung cấp chế biến món ăn trở lên.
- Có kinh nghiệm đứng bếp từ 06 trở lên tại các nhà hàng, khách sạn lớn và có ít nhất 01 năm làm Bếp trưởng hoặc 02 năm làm Bếp phó.
- Nhanh nhẹn, trung thực, tỉ mỉ và có trách nhiệm cao với công việc.
- Yêu thích ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có kỹ năng quản lý nhân viên, kỹ năng đào tạo, sắp xếp và bao quát công việc.
- Có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm, nhiệt tình và năng động trong công việc.
- Có kỹ năng tính cost thực phẩm, giá bán và kiểm soát chi phí.
- Có kiến thức và am hiểu về Vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến món ăn.
* Mô tả công việc:
- Phân công ca làm việc cho các nhân viên bếp đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ.
- Duy trì và tạo điều kiện phát triển đội ngũ nhân sự bếp có trong nhà hàng.
- Kiểm tra việc chuẩn bị nguyên vật liệu đầu ca của các nhóm.
- Giám sát và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu nhập vào nhà hàng và xuất ra cho khách.
- Kiểm tra tồn và order thực phẩm đảm bảo số lượng/chất lượng phục vụ theo lượng khách dự tính.
- Duy trì và hướng dẫn nhân viên thực hiện các quy định/quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Báo cáo những dấu hiệu bất thường tới quản lý nhà hàng ngay khi phát hiện.
- Thực hiện các biểu mẫu báo cáo, sổ theo dõi theo quy định.
- Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
II. QUYỀN LỢI
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp theo quy chuẩn của Golden Gate Group.
- Lương, thưởng hấp dẫn và có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong quá trình làm việc.
- Được gửi đi đào tạo nghiệp vụ có hỗ trợ lương trước lúc vào làm việc chính thức.
- Được tăng lương ghi nhận quá trình phấn đấu hoàn thành công việc.
- Được hưởng thâm niên công tác.
- Thưởng theo năng suất và hiệu quả công việc. Thưởng các ngày lễ, tết trong năm.
- Chế độ nghỉ tuần (mỗi tuần nghỉ 01 ngày), nghỉ bù ngày lễ.
- Có chế độ phép năm, lương tháng thứ 13.
- Được công ty đóng các loại bảo hiểm theo luật lao động như: BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty Golden Gate Vinh.
III. YÊU CẦU HỒ SƠ
- Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương) trong vòng 06 tháng trở lại.
- Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ liên quan.
- Bản sao CMND, sổ hộ khẩu gia đình, bản sao Giấy khai sinh.
- Giấy chứng nhận sức khỏe không quá 03 tháng.
- Đơn xin đăng ký dự tuyển ghi rõ khả năng, kinh nghiệm làm việc của bản thân (nếu có).
(Công ty chấp nhận hồ sơ đã công chứng bản photo)
- Ứng viên ở xa có thể nộp CV qua email ghi rõ quá trình công tác, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của bản thân (nếu có).
IV. ĐỊA CHỈ VÀ THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ
* Địa chỉ nhận hồ sơ:
- Nộp trực tiếp: Văn phòng Golden Gate Vinh tại Thanh Hóa.
+ Nộp trực tiếp cho Mr. Tâm - Chuyên viên nhân sự, mobile: 0913 880 638
+ Địa chỉ: Tầng 02 đại lý ô tô Thanh Hóa Ford - Lô 87 đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa.
- Qua email: tuan.le@vinh.ggg.com.vn
* Thời gian nhận hồ sơ:
- Nhận hồ sơ đến ngày 24.02.2017 trong giờ hành chính: 08h - 17h từ thứ 2 - thứ 7.
- Lịch phỏng vấn dự kiến ngày 26.02.2017.
- Gửi nhân sự đi đào tạo dự kiến giữa tháng 03/2017.
- Liên hệ trong giờ hành chính: Mr. Tuấn: 0982 353 680 (Vui lòng không nhắn tin).
Lưu ý:
- Công ty sẽ liên lạc phỏng vấn với ứng viên nộp qua email nếu đạt yêu cầu tuyển dụng.
- Công ty không trả lại hồ sơ cho các ứng viên không trúng tuyển.


Read more: http://thanhhoaonline.net/threads/golden-gate-vinh-tuyen-dung-tai-tp-thanh-hoa.51792/#ixzz4YMK6CUYv
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top