Menu
Danh mục
TIN TUYỂN DỤNG - VIỆC LÀM
Kỹ thuật
Cơ khí, kỹ thuật
Điện - Điện tử
Thợ tay nghề cao
Kinh doanh
Kinh doanh, Thị trường
Bán hàng, Showroom
Hành chính - Văn phòng
Kế toán - Tài chính
Hành chính - Nhân sự
Luật - Pháp lý
IT & Công nghệ
IT phần mềm
SEO, Marketing
IT phần cứng
Ngoại ngữ - Nước ngoài - FDI
Xuất nhập khẩu
Phiên dịch - Biên dịch
Trung tâm ngoại ngữ
Xuất khẩu lao động
Du lịch & Ăn nghỉ
Nhà hàng - Khách sạn
Bar - Cafe - Karaoke
Tuyển dụng khác
Y tế - Giáo dục
Tài chính - Ngân hàng
Quản lý - Điều hành
Bảo vệ - Vệ sĩ - An ninh
Tài xế, giao nhận
Xây dựng, giao thông
Tạp vụ, Giúp việc
Nông, Lâm, Ngư nghiệp
Làm thêm, Part-time
Lao động phổ thông
Trung tâm việc làm
Tìm việc làm
Tư vấn việc làm
Giới thiệu việc làm
CỘNG ĐỒNG THANH HÓA ONLINE
Ảnh - Video
Tin tức Thanh Hóa
KKT Nghi Sơn
Du lịch - Khám phá
Dự án - Quy hoạch
Đất & Người
Đặc sản Xứ Thanh
Nhà xe, máy bay, tàu
Trung tâm mua sắm
Tìm đồ thất lạc
Sinh tố Rau Má
Người xa xứ
Hỏi - Đáp
Tản mạn
Người đẹp Xứ Thanh
Ý tưởng kinh doanh
Hội nhóm - Club
Chưa phân loại
Khách vãng lai
Bài viết vi phạm
BQT ThanhHoaOnline
MUA BÁN - RAO VẶT
Điện thoại - Máy tính - Hitech
Điện thoại & Phụ kiện
Máy tính & Phụ kiện
Máy tính bảng
Sim số đẹp
Camera - Máy ảnh - Thiết bị giám sát
Game - Soft - Web
Máy văn phòng
Viễn thông - Mạng
Đồ công nghệ
Dịch vụ khác
Địa điểm - Dịch vụ
Nhà hàng - Trung tâm sự kiện
Bar - Coffee - Karaoke
Bệnh viện - Phòng khám
Ẩm thực - Ăn nhậu
Vui chơi - Giải trí
DV Cưới - Studio
Event - Sự kiện
Câu lạc bộ - Hội nhóm
Nhà nghỉ - Khách sạn
Dịch vụ tài chính
Địa điểm -DV khác
Nhà - Đất - Xây dựng
Mua - Bán nhà đất
Thuê - Cho thuê
Sang nhượng
Nội - Ngoại thất
Vật liệu Xây dựng
Thiết kế - Thi công
Chợ xe - Máy công trình
Ô tô
Xe máy
Xe đạp
Xe tải
Máy công trình
Phụ tùng - Sửa chữa
Cho thuê xe
Thời trang & Làm đẹp
Thời trang Nữ
Thời trang Nam
Đầm bầu - Mẹ & Bé
Phụ kiện thời trang
Đồ trang sức
Nước hoa - Mỹ phẩm
Salon - Spa
Sản phẩm khác
Thị trường tổng hợp
Y tế - Sức khỏe
Quảng cáo - In ấn
Máy móc - Thiết bị
Vận tải - Tháo dỡ
Thực phẩm - Đồ uống
Thú nuôi - Cây cảnh
Văn phòng phẩm
Vật phẩm - Quà tặng
Chợ tổng hợp
Đấu thầu - Đấu giá
Đại lý - Nhà phân phối
Điện máy - Gia dụng
Rao vặt ngoại tỉnh
GIÁO DỤC - TUYỂN SINH
Tin tuyển sinh
Cơ sở đào tạo
Home
Diễn đàn
Bài mới đăng
Tìm kiếm diễn đàn
Có gì mới
Tin mới đăng
Tài nguyên mới
Bài viết trang cá nhân mới
Hoạt động mới nhất
Tài nguyên
Đánh giá mới nhất
Tìm kiếm tài nguyên
Thành viên
Truy cập gần đây
Bài viết trang cá nhân mới
Tìm bài viết trang cá nhân
Thanh Hóa Projects & Developments
Đăng nhập
Đăng ký
Có gì mới?
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
By:
Bài mới đăng
Tìm kiếm diễn đàn
Menu
Đăng nhập
Đăng ký
Lưu ý đọc kỹ
nội quy
trước khi đăng bài để tránh bị bannick, xóa bài. Xem
hướng dẫn đăng bài
và tính năng
UP tin
miễn phí
Diễn đàn
TIN TUYỂN DỤNG - VIỆC LÀM
Trung tâm việc làm
Tư vấn việc làm
Tuyển dụng nhân viên phụ bếp
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
Trả lời vào chủ đề
Nội dung
<p>[QUOTE="thuy tien 3495, post: 65881, member: 30039"]</p><p><strong>Khách sạn Phượng Hoàng Thanh Hóa tuyển dụng nhân viên phụ bếp</strong></p><p></p><p></p><p>Khách sạn Phượng Hoàng - Lô 998 Đại Lộ Hùng Vương - P.Đông Hải - TP Thanh Hóa, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển trên diện tích 3500m2 với 10 tầng bao gồm 80 phòng nghỉ cao cấp, 1 hội trường đa năng, 2 trung tâm hội nghị tiệc, nhà hàng cao cấp và phòng ăn VIP Âu-Á cùng những dịch vụ tiện lợi.</p><p></p><p>Nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi đến công tác và nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa, Khách sạn Phượng Hoàng cần tuyển dụng các vị trí sau:</p><p></p><p>1. Vị trí ứng tuyển.</p><p></p><p>- Phụ bếp</p><p></p><p>2. Số lượng.</p><p></p><p>- 02 Người.</p><p></p><p>3. Mô tả công việc.</p><p></p><p>- Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp.</p><p></p><p>- Sơ chế các loại thực phẩm theo yêu cầu của Bếp chính.</p><p></p><p>- Quán xuyến, lên kế hoạch và gọi thực phẩm cần thiết (khi được yêu cầu).</p><p></p><p>- Sơ chế các loại thực phẩm tươi sống nhập về hàng ngày.</p><p></p><p>- Đóng gói, ghi nhận số lượng từng loại thực phẩm.</p><p></p><p>- Biết rõ các loại thịt và phương pháp cắt thích hợp.</p><p></p><p>- Hiểu rõ những điều kiện thích hợp để lưu trữ thực phẩm.</p><p></p><p>- Sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị cần thiết như: máy cưa xương, cắt lát, máy xay,…</p><p></p><p>- Cắt, chặt thịt gia cầm theo định lượng; đóng gói và ghi số lượng ngoài bao bì.</p><p></p><p>- Biết mổ cá theo các kiểu mà Bếp chính yêu cầu.</p><p></p><p>- Báo cáo về việc hủy bỏ các phần dư thừa của thực phẩm như: da cá, vỏ tôm … và ghi chép số lượng hủy bỏ vào Phiếu Báo cáo hàng ngày.</p><p></p><p>- Bảo quản tất cả dụng cụ, trang thiết bị bếp trong ca hoạt động.</p><p></p><p>- Vệ sinh khu vực mình làm việc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.</p><p></p><p>- Thực hiện nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Bếp trưởng</p><p></p><p>4. Yêu cầu.</p><p></p><p>- Là nam/nữ được đào tạo chuyên ngành tại vị trí ứng tuyển trên.</p><p></p><p>- Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.</p><p></p><p>- Quản lý điều hành hoạt động của bếp nhà hàng hiệu quả.</p><p></p><p>- Nhiệt tình, năng động, chăm chỉ, có khả năng chịu áp lực công việc.</p><p></p><p>- Có khả năng làm việc độc lập và khả năng giao tiếp tốt.</p><p></p><p>5. Quyền lợi.</p><p></p><p>- Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác của công ty.</p><p></p><p>- Môi trường làm việc năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức.</p><p></p><p>- Được tập huấn, đào tạo liên tục về chuyên môn và theo yêu cầu công việc.</p><p></p><p>- Cách tính lương: Lương căn bản + thưởng tháng + thưởng quý + thưởng năm.</p><p></p><p>-Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty.</p><p></p><p>6. Thời gian làm việc.</p><p></p><p>- Giờ hành chính.</p><p></p><p>7. Lương.</p><p></p><p>- Thỏa thuận.</p><p></p><p>8. Hồ sơ gồm có.</p><p></p><p>- Đơn xin việc viết tay.</p><p></p><p>- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng).</p><p></p><p>- Bản sao giấy khai sinh.</p><p></p><p>- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.</p><p></p><p>- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.</p><p></p><p>- Chứng chỉ, bằng cấp liên quan.</p><p></p><p>- Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tiếp tại CÔNG TY CP DU LỊCH KHÁCH SẠN PHƯỢNG HOÀNG.</p><p></p><p>- Địa chỉ: Lô 998 Đại Lộ Hùng Vương-P.Đông Hải-TP.Thanh Hóa.</p><p></p><p>- Điện Thoại: 0373.917.999</p><p></p><p>- Hotline: 0913.293.802 (Mr.Cường).</p><p>[/QUOTE]</p>
[QUOTE="thuy tien 3495, post: 65881, member: 30039"] [B]Khách sạn Phượng Hoàng Thanh Hóa tuyển dụng nhân viên phụ bếp[/B] Khách sạn Phượng Hoàng - Lô 998 Đại Lộ Hùng Vương - P.Đông Hải - TP Thanh Hóa, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển trên diện tích 3500m2 với 10 tầng bao gồm 80 phòng nghỉ cao cấp, 1 hội trường đa năng, 2 trung tâm hội nghị tiệc, nhà hàng cao cấp và phòng ăn VIP Âu-Á cùng những dịch vụ tiện lợi. Nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi đến công tác và nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa, Khách sạn Phượng Hoàng cần tuyển dụng các vị trí sau: 1. Vị trí ứng tuyển. - Phụ bếp 2. Số lượng. - 02 Người. 3. Mô tả công việc. - Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp. - Sơ chế các loại thực phẩm theo yêu cầu của Bếp chính. - Quán xuyến, lên kế hoạch và gọi thực phẩm cần thiết (khi được yêu cầu). - Sơ chế các loại thực phẩm tươi sống nhập về hàng ngày. - Đóng gói, ghi nhận số lượng từng loại thực phẩm. - Biết rõ các loại thịt và phương pháp cắt thích hợp. - Hiểu rõ những điều kiện thích hợp để lưu trữ thực phẩm. - Sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị cần thiết như: máy cưa xương, cắt lát, máy xay,… - Cắt, chặt thịt gia cầm theo định lượng; đóng gói và ghi số lượng ngoài bao bì. - Biết mổ cá theo các kiểu mà Bếp chính yêu cầu. - Báo cáo về việc hủy bỏ các phần dư thừa của thực phẩm như: da cá, vỏ tôm … và ghi chép số lượng hủy bỏ vào Phiếu Báo cáo hàng ngày. - Bảo quản tất cả dụng cụ, trang thiết bị bếp trong ca hoạt động. - Vệ sinh khu vực mình làm việc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Thực hiện nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Bếp trưởng 4. Yêu cầu. - Là nam/nữ được đào tạo chuyên ngành tại vị trí ứng tuyển trên. - Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. - Quản lý điều hành hoạt động của bếp nhà hàng hiệu quả. - Nhiệt tình, năng động, chăm chỉ, có khả năng chịu áp lực công việc. - Có khả năng làm việc độc lập và khả năng giao tiếp tốt. 5. Quyền lợi. - Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác của công ty. - Môi trường làm việc năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức. - Được tập huấn, đào tạo liên tục về chuyên môn và theo yêu cầu công việc. - Cách tính lương: Lương căn bản + thưởng tháng + thưởng quý + thưởng năm. -Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty. 6. Thời gian làm việc. - Giờ hành chính. 7. Lương. - Thỏa thuận. 8. Hồ sơ gồm có. - Đơn xin việc viết tay. - Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng). - Bản sao giấy khai sinh. - Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng. - Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng. - Chứng chỉ, bằng cấp liên quan. - Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tiếp tại CÔNG TY CP DU LỊCH KHÁCH SẠN PHƯỢNG HOÀNG. - Địa chỉ: Lô 998 Đại Lộ Hùng Vương-P.Đông Hải-TP.Thanh Hóa. - Điện Thoại: 0373.917.999 - Hotline: 0913.293.802 (Mr.Cường). [/QUOTE]
Preview
Tên
Mã xác nhận
Thành phố biển của Thanh Hóa là thành phố nào? (viết liền không dấu)
Gửi trả lời
Diễn đàn
TIN TUYỂN DỤNG - VIỆC LÀM
Trung tâm việc làm
Tư vấn việc làm
Tuyển dụng nhân viên phụ bếp
Top