Chia sẻ trang này

 1. Đăng lúc: 22 Tháng hai 2017
  Đã xem: 326 lượt | Mã tin: 51246
  Số điện thoại:
  Bạn đang cần tìm 1 biển quảng cáo chuyên nghiệp, sang trọng mà chưa biết làm sao để lên ý tưởng phù cho biển quảng cáo của mình. Hãy đến Dân An để được tư vấn bố cục, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và hơn hết là chất lượng sản phẩm.

  Gần đây, do nhu cầu tính thẩm mỹ được nâng cao nên biển quảng cáo ốp Alu chữ nổi được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó biển quảng cáo ốp alu có tuổi thọ sử dụng lâu nhất, ít bị ảnh hưởng của thời tiết làm hỏng, phải màu…
  Nếu như bạn đang có ý định để mở 1 shop, showroom cửa hàng , công ty thì biển quảng cáo ốp Alu là 1 lựa chọn tối ưu và tuyệt vời cho bạn.

  [​IMG]
  BIỂN QUẢNG CÁO ỐP NHÔM

  Tư vấn quy trình làm biển ốp nhôm alu

  Bước 1: Hiểu được nhu cầu khách hàng mong muốn gì? Khảo sát địa điểm lắp đặt, nắm rõ kích thước, thông tin nhận dạng thương hiệu như: logo, màu sắc…, tư vấn khách hàng lựa chọn loại nhôm alu. Chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng một bảng phác thảo về bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng kiểm duyệt (hoặc khách hàng gửi mẫu thiết kế của mình qua cho chúng tôi).

  Bước 2: Sau khi thiết kế được khách hàng duyệt, chúng tôi tiến hành báo giá cho khách hàng theo chi tiết bảng vẽ đưa ra theo từng hạng mục thi công, Quảng Cáo Dân An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.

  Bước 3: Tiến hành thi công
  Đội ngũ kĩ thuật của Dân An sẽ tiến hành làm biển quảng cáo theo đúng kích thước, kĩ thuật của bản vẽ. Bảng hiệu alu được thi công hoàn thiện. Quá trình thi công hoàn thiện được khách hàng nghiệm thu trực tiếp tại công trình. Biển quảng cáo của Dân An thi công luôn luôn được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho khách hàng.

  Bên cạnh thi công biển hiệu quảng cáo bằng Alu thì Dân An còn nhận thi công các biển hiệu đèn led, biển bạt, biển quảng cáo mica chữ nổi…

  [​IMG]

  CÔNG TY CP QUẢNG CÁO DÂN AN
  Địa chỉ: 432 Quang Trung, P. Đông Vệ, Tp Thanh Hóa
  Hotline: 0977 224 224- ms Tố Uyên
  Mail: danankd01@gmail.com
  Quan tâm nhiều
  In Túi Nilon cho shop thời trang, mỹ phẩm
  In Túi Nilon cho shop thời trang, mỹ phẩm bởi in tui nilon, 11 Tháng bảy 2017 lúc 19:28
  In quảng cáo tại Thanh Hóa siêu tốc
  In quảng cáo tại Thanh Hóa siêu tốc bởi webproldh, 5 Tháng tư 2017 lúc 09:43
  In logo bóng bay, in bóng bay giá rẻ
  In logo bóng bay, in bóng bay giá rẻ bởi nhankoy, 21 Tháng mười một 2017 lúc 10:57
  In túi ni lông pe, hd cho shop thời trang
  In túi ni lông pe, hd cho shop thời trang bởi Quynhtram868, 14 Tháng tám 2017 lúc 19:17
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này