• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Thuốc đặc trị viêm xoang vĩnh viễn

LeThiSoi

Thành viên mới
Tham gia ngày
11 Tháng chín 2017
Bài viết
12
Thích
0
Điểm
1
Age
30
#1
ĐẶC TRỊ VIÊM XOANG THANH MỘC HƯƠNG.
Thuốc đặc trị viêm xoang Thanh Mộc Hương là sự kết hợp tuyệt vời từ nhiều loại thảo dược quý hiếm.Hoàn toàn chiết suất 100% tự nhiên, không hóa chất.Bài Thuốc được gia truyền nhiều đời của nguời Dao đỏ.Với nhiều đời làm thuốc và chữa được cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn quốc.
• Thành phần : Mật ong, dấm ngâm, hoa ngũ sắc...
• Công Dụng : Đặc Trị viêm xoang, viêm mũi di ứng.
• Cách dùng :
- Lắc đều lọ thuốc rồi nhỏ,ngày nhỏ 2 lần sáng – tối, mỗi lần nhỏ 1 giọt, hít thở nhẹ nhàng để thuốc ngấm đều.Khoảng 15-20 phút sau mới được xì dịch ra.Mục đích để thuốc ngấm lâu trong các hốc xoang và đẩy dịch viêm ra ngoài.Khi nhỏ thuốc các bạn có thể nằm và ngửa đầu về phía sau hoặc ngồi và ngửa đầu để nhỏ
• Tác dụng của thuốc :
Khi nhỏ thuốc các bạn sẽ có cảm giác cay một chút và gây hắt xì hơi vì lúc đó thuốc có tác dụng trực tiếp vào vết viêm loét và các niêm mạc bị tổn thương.Lúc này dịch viêm sẽ ra rất nhiều, có thể gây ngạt mũi.Các bạn đừng lo lắng điều đó chứng tỏ thuốc đang có tác dụng rất tốt.
• Đối tượng sử dụng : Thuốc được bào chế từ các thảo dược nên rất an toàn và không có tác dụng phụ.Dùng được cho trẻ em trên 5 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.
• Ăn kiêng : Để đảm bảo người bệnh dùng thuốc có hiệu quả cao và sớm khỏi trong thời gian ngắn nhất.Người bệnh nên kiêng những đồ ăn sau : Cá, trứng, thịt bò, ngan, gà, trứng vịt lộn, hạn chế bia rượu, thuốc lá…
Chúc quý khách sớm khỏi bệnh!
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất