Tp.Thanh Hóa Thẩm mỹ làm hồng vùng kín ở bệnh viện từ dũ

meolamdep97

Thành viên mới
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là một trong những vấn đề đang được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Thẩm mỹ Diamond tự hào là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn, uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm hồng vùng kín tự nhiên là một thủ thuật nhằm phục hồi lại cấu trúc và chức năng của âm hộ và tầng sinh môn để lấy lại sự tự tin trong chuyện vợ chồng và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG KÍN TẠI THẨM MỸ DIAMOND
Tại thẩm mỹ Diamond, để làm đẹp vùng kín không phẫu thuật an toàn nhất, bác sỹ sẽ kết hợp thu gọn âm hộ và tạo hình thẩm mỹ cho môi bé cùng một lúc. Tuy nhiên, tùy tình trạng lão hóa vùng kín và nhu cầu thẩm mỹ, khách hàng có thể lựa chọn:
Thu nhỏ âm hộ:
Giải pháp thu nhỏ âm hộ và tân trang vùng kín là thủ thuật tạo hình tầng sinh môn nhằm thắt chặt hệ thống cơ vòng âm hộ, bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, giúp thu gọn tối đa đường kính âm hộ đồng thời tăng độ đàn hồi sau khi quan hệ. Để thu hẹp âm hộ, bác sĩ sẽ tiến hành nối cơ vòng ở ống âm hộ và khâu lại.

Thu nhỏ môi bé:
Thu nhỏ môi bé là kỹ thuật tạo hình tầng sinh môn, cho phép khắc phục tình trạng môi bé phì đại, mất thẩm mỹ, thiếu cân đối. Với kỹ thuật này, bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành một tiểu phẫu nhỏ, loại bỏ phần da thừa, chùng nhão, đồng thời nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy để thu gọn và phục hồi nét thẩm mỹ cho môi bé.

Ưu điểm:

  1. Thu hẹp âm hộ về đúng vị trí giúp tăng khoái cảm khi yêu.
  2. Giảm thiểu viêm nhiễm âm hộ.
  3. Hạn chế tối đa đau, sưng sau điều trị.
  4. Quy trình thực hiện nhanh chóng.
AI NÊN ÁP DỤNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG KÍN:
  1. Phụ nữ sau sinh nữ hoặc có vùng kín bị dị tật bẩm sinh.
  2. Phụ nữ có môi bé to, dài.
  3. Phụ nữ có vùng kín bị nhăn nheo, chảy xệ.
  4. Phụ nữ có âm hộ bị giãn rộng, độ đàn hồi kém.
Với sự tư vấn tận tâm và chuyên môn vững vàng đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện hàng đầu TPHCM đến từ Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond trong lĩnh vực "thẩm mỹ vùng kín" một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 08 3932 1715 – 08 3932 1618
Hotline: 0909 45 06 45
Nguồn: tan trang vung kin
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top