• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa TAXI tải Bình An

Banglinhth

Thành viên mới
Tham gia ngày
5 Tháng ba 2017
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
#1
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI THANH HÓA
Bạn cần chuyển nhà trọn gói tại Thanh Hóa nhưng bạn chưa có kinh nghiệm, lại không biết phải mua vật liệu ở đâu, đóng gói, bọc lót như thế nào?
Và bạn nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng lại chưa tìm được công ty chuyển nhà uy tín tại Thanh Hóa, bạn sợ rằng mình gặp phải những đơn vị thiếu uy tín, đơn vị nhái, kém chất lượng?
Điều bạn lo lắng là hoàn toàn có cơ sở, báo chí, mạng xã hội, diễn đàn đã đưa rất nhiều tin về việc mất đồ, đổ vỡ, hư hỏng, thái độ phục vụ kém, vòi tiền bồi dưỡng, phát sinh gấp đôi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thiếu uy tín.
Việc chuyển nhà không khó, chỉ khó khi bạn chưa tìm được đơn vị uy tín. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả với sự giúp đỡ của Taxi Tải Bình An.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM $ DV VẬN TẢI BÌNH AN (gọi tắt là Taxi tải Bình An) là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại THANH HÓA từ 2012. Với 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã phục vụ gần 10.000 hộ gia đình tại Thanh hóa.
Nhắc đến Taxi Tải Bình An người ta nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao đã được những doanh nghiệp lớn cơ quan đoàn thể trong và ngoài tỉnh chia sẻ với tựa đề Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao “Tiền nào của đấy” Taxi Tải Bình An uy tín luôn đặt lên hàng đầu chúng tôi hiểu được rằng “một lần bất tín vạn lần bất tin” tạo dựng thương hiệu chuyển nhà không khó cái khó là lấy được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để có được niềm tin đó.
Về con người được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ, đồng phục gọn gàng, có mặt đúng giờ, trung thực, kỷ luật, tác phong nhanh nhẹn, tận tụy với công việc được giao.
Về quy trình làm việc đơn giản, đặt lịch dễ dàng với 4 bước như sau:
QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH AN TẠI THANH HÓA
Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải Bình An tại Thanh Hóa gồm những bước cơ bản như sau:
Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà.
Có rất nhiều cách để quý khách hàng có thể gửi yêu cầu chuyển nhà cho Taxi Tải Bình An như sau:
Tổng đài : (02373) 969.969 -0919.590.969
Chát trực tiếp: Chát với đội ngũ kỹ thuật ở góc dưới bên phải màn hình
Bình luận: Để lại số điện thoại trong phần bình luận.
Facebook: https://www.facebook.com/taxitaibinhan/
Email: taxitaibinhan@gmail.com
Bước 2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Khi nhận được yêu cầu chuyển nhà của khách hàng, Taxi Tải Bình An sẽ gọi điện hẹn lịch qua khảo sát, tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ tại nhà cho khách hàng.
Nhân viên khảo sát & báo giá của chúng tôi đeo thẻ tên của công ty và mang theo bảng kê chi tiết
Việc khảo sát trực tiếp sẽ giúp cho Taxi Tải Bình An nắm được chi tiết lượng đồ gia đình quý khách hàng và đưa ra phương án vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất.
Taxi Tải Bình An khuyến cáo khách hàng nên sắp xếp thời gian để chúng tôi khảo sát và báo giá trực tiếp vì điều đó là hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu bạn đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra 2 bên có thể ký hợp đồng vận chuyển, nếu bạn không đồng ý bạn có thể gọi đơn vị khác
Bước 3. Triển khai hợp đồng
Nhân viên của Taxi Tải Bình An luôn có mặt đúng giờ theo như trong hợp đồng, mặc đồng phục màu xanh có logo của công ty như hình để tiến hành bọc lót, đóng gói và vận chuyển cho khách hàng.
Trong trường hợp được yêu cầu nhân viên của chúng tôi khi đến nhà khách hàng sẽ mang theo giấy giới thiệu của công ty với thông tin cá nhân, chức vụ đầy đủ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.
Quá trình bọc lót được diễn ra hết sức tỉ mỷ và chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành tháo lắp giường tủ và các thiết bị điện tử, điều hòa, bình nóng lạnh, mạng, máy tính.Bộ phận bọc lót, đóng gói chịu trách nhiệm phân loại và tiến hành bọc lót đóng gói theo quy chuẩn Nếu gia đình quý khách hàng có nhiều ly, cốc thủy tinh chúng tôi sẽ sử dụng giấy gió để tiết kiệm về không gian thùng vẫn đảm bảo được sự an toàn khi vận chuyển.Sự chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ thể hiện ở con người, tác phong làm việc mà còn thể hiện ở việc đầu tư về trang thiết bị. Taxi Tải Bình An là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Thanh Hóa có nhiều thiết bị công cụ hỗ chợ cho việc thi công
Bước 4. Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng
Kết thúc quá trình vận chuyển, công ty và khách hàng cùng tiến hành nghiệm thu, kiểm kê đồ đạc đầy đủ cả về số lượng và chất lượng.
Sau cùng sẽ bàn giao & thanh lý hợp đồng. Taxi Tải Bình An xin ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúc quý khách hàng chuyển về nhà mới PHÁT TÀI – PHÁT LỘC.
WEBSITE http://taxitaithanhhoa.com.vn/…/chuyen-nha-tron-goi-tai-tha…
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất