Chia sẻ trang này

 1. Đã xem: 800 lượt | Mã tin: 51332
  Số điện thoại:
  [​IMG] Rượu dừa Bến Tre đặc sản - đậm đà món ngon đất Việt [​IMG]
  Rượu dừa Bến Tre đặc sản danh bất hư truyền vì “tất cả các thành phần từ cây dừa đều có thể tạo ra sản phẩm có ích cho con người, trong đó không thể không nhắc đến đặc sản rượu dừa Bến Tre.

  Rượu dừa Bến Tre đặc sản là niềm tự hào của những người dân xứ dừa, đồng thời cũng là niềm tự hào của toàn dân tộc Việt Nam.

  Theo như nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, những thứ được làm từ dừa rất tốt cho sức khỏe con người. Vì lý do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm cách tăng giá trị của trái dừa lên cao hơn gấp nhiều lần bằng cách lên men nước dừa trong điều kiện vô trùng hiếm khí, để tạo nên rượu dừa Bến Tre đặc sản, nhưng vẫn không làm mất đi hương vị cũng như công dụng của nó, dĩ nhiên là khi dùng rượu dừa thì tốt hơn so với nước dừa bình thường rất nhiều lần.

  Rượu dừa Bến Tre đặc sản được cô đặc từ nước dừa nguyên chất, không chỉ uống rất ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, và là món quà biếu tết đẳng cấp và ý nghĩa nhất bạn không thể bỏ qua.

  Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay một cặp rượu dừa Bến Tre cao cấp để tặng cấp trên, đối tác, người thân và bạn bè nhỉ? [​IMG]:)
  Tài lộc – Phú quý – May mắn – Thành công – Hạnh phúc.
  -> Đặt hàng ngay bây giờ để có giá tốt nhất.
  -> Sản phẩm được giao nhận tận nơi.
  Rượu dừa Đại Việt - Đại lý Thanh Hóa rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
  Liên hệ: 0989.312.859 / 0165.583.5658 để đặt hàng ngay từ bây giờ mọi người nhé ^^
  [​IMG]

Chia sẻ trang này