Chia sẻ trang này

 1. Đã xem: 331 lượt | Mã tin: 47858
  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bộ aogao được sử dụng rộng rãi hơn với nhiều mẫu cũng như khóa mới, hiện tai công ty đã có nhiều mẫu mới in sẵn catalog để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng khách hàng.
  Một khi công ty sản xuất và cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh công ty được test chuẩn Việt Nam, về tất cả dòng inox304 công ty tự sản xuất và chất liệu cũng như độ dày sản phẩm luôn được cao và tốt hơn so với bên khách hàng. Còn bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh aogao được nhập khẩu tại nhà máy lớn, được giấy tờ đầy đủ để trình chủ đầu tư nên khi công trình duyệt mẫu nếu giá thành tốt một tý thì đều hướng đến sử dụng bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh aogao vì nhiều mẫu tốt và đẹp độ thẩm mỹ cao.
  [​IMG]

  Hình ảnh dưới đây bộ phụ kiện aogao được sử dụng nhiều với nhiều ưu điểm vượt bật, khả năng xử lý mọi nhu cầu đều được về mói hàn đêì được thẩm mỹ cao.
  Công ty cam kết mang đến chất lượng phụ kiện tốt để tạp nên vach ngan ve sinh compact hoàn thiện, đẹp và chuẩn để luôn là đơn vị sản xuất, thi công cung cấp tốt nhất, để được hỗ trợ vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn

Chia sẻ trang này