• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Phòng Khám Nhi Sơ sinh ở Thanh Hóa - Chuyên gia Bác sĩ giỏi

giapnt

Thành viên
Tham gia ngày
28 Tháng bảy 2018
Bài viết
120
Thích
0
Điểm
16
#1
Phòng Khám Nhi Sơ sinh ở Thanh Hóa - Chuyên gia Bác sĩ giỏi

Các bệnh nhân đến khám vui lòng đặt lịch hoặc gọi số 0977 215 198 trước khi đến khám gặp Bs HảiKhám và đặt lịch hẹn tại đây qua Facebook: https://www.facebook.com/khamnhithanhhoa

Hoặc qua địa chỉ dưới đây:
Liên hệ qua zalo 0977 215 198 http://zaloapp.com/qr/p/1s31zj8wfi0su
Hoặc inbox trực tiếp cho Phòng khám
➡ Cách Bệnh Viện Nhi Thanh Hóa 5km.
Nằm gần tại TT Lưu Vệ. Gần Đường 1A đi vào 2km
Địa chỉ: Đường Thanh Niên, Quảng Đức, Quảng Xương, Thanh Hóa Điện thoại: 0977 215 198 . Ngay Xe máy Honda Quảng Xương – Đường Quốc Lộ 1A rẻ vào đi thẳng 2km là đến phòng khám.
TÌM TRÊN GOOGLE VỚI TỪ KHÓA “PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HẢI NGOẠI” ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH VỊ VÀ CHỈ ĐƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hải Ngoại phụ trách chuyên môn chính trong khám nhi cho các trẻ nhỏ, kể cả các cháu nhỏ sơ sinh: Thạc sĩ_ Nghiên cứu sinh bảo vệ luận án tiến sĩ: Lê Ngọc Hải

7 dấu hiệu quan trọng phản ánh những vấn đề về sức khỏe của trẻ mà các bậc phụ huynh nên lưu tâm và đưa trẻ đi bác sỹ khám ngay:

1. Nốt ruồi không ngừng phát triển
2. Rụng tóc
3. Tâm trạng và hành vi không ổn định
4. Kích thước vòng đầu to bất thường
5. Suy giảm thính lực
6. Thường xuyên khát nước
7. Ngáy to

Trước khi đến khám vui lòng đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Hải qua số 0977 215 198 Tránh trường hợp Bác sĩ Hải không có nhà.
Nhiều bệnh nhân chữa bệnh nơi khác không khỏi, lâu dai dẳng, đến với chúng tôi chỉ có vài ngày hết bệnh. Quan trọng nhất là kinh nghiệm điều trị của chúng tôi và phác đồ luôn thay đổi tiếp cận với y học thế giới đã làm cho nhiều bố mẹ rất hài lòng kết hợp với việc thăm khám dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân, lớn nhanh. Đối với bệnh nhân nhi nhỏ tuổi, bệnh khó hãy liên lạc số điện thoại phòng khám để chúng tôi yêu cầu bác sĩ giỏi nhất của phòng khám phục vụ các bạn
Hãy đến với phòng khám của chúng tôi vì chữ tâm, chữ tín. Chúng tôi có phòng khép kín lưu lại cho tất cả các bệnh nhân. Đặc biệt thế mạnh của phòng khám là Ngoại Nhi. Với quy trình an toàn đạt chuẩn của sở y tế.
Nhiều bệnh nhân nhi chữa trên bệnh viện không khỏi đã tới phòng khám và đã khỏi bệnh không ngớt lời khen đội ngũ y bác sĩ ở đây. Đến với phòng khám là 1 sự lựa chọn đúng đắn cho con em các bạn,, Hãy vì tất cả là tương lai của con em Chúng ta.

Hãy đến với phòng khám Hải Ngoại, tại đây phòng khám được trang trí nhiều hình ảnh, đồ chơi, với nhiều màu sắc phù hợp với trẻ, tạo cho trẻ an tâm, vui vẻ và mất đi cảm giác sợ hãi khi đi khám bệnh!
 

Facebook Comment

  • Tags kham dinh dưỡng nhi sơ sinh thanh hóa khám nhi thanh hóa khám sơ sinh ở thanh hóa khám trẻ nhỏ ở thanh hóa phòng khám chuyên nhi khoa thanh hóa phong kham nhi o thanh hoa phòng khám nhi tốt nhất thanh hóa phòng khám sơ sinh tốt nhất thanh hóa phòng khám trẻ sơ sinh ở thanh hóa


  • Bài viết mới

    Chủ đề được quan tâm nhất