• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Những “núi tiền” mà Liverpool thu được về trên bàn đàm phán qua góc nhìn Kèo nhanh

Tham gia ngày
19 Tháng mười một 2018
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Liverpool không chỉ dùng nhiều tiền để mua cầu thủ mà những ông chủ của họ rất có đầu óc làm ăn. Họ đã bán đi những ngôi sao để thu về được số tiền khủng hơn thế nữa. Hãy cùng Kèo nhanh tìm hiêu về những ngôi sao đã rời sân Anfield và đem về khoản tiền khổng lồ cho Liverpool nhé. Cùng Soi kèo nhanh khám phá những món hời mà Liverpool thu về được nhé!

Nhắc đến cầu thủ đắt giá nhất trong danh sách bán của Liverpool, người hâm mộ The Kop sẽ nhớ ngay về Coutinho. Khi chuyển đến Liverpool với giá 8,5 triệu bảng, tiền vệ người Brazil đã được trao chiếc áo số 10. Không phụ sự kỳ vọng, anh trở thành một nỗi khiếp sợ với mọi hàng thủ. Lối chơi lắt léo, xông xáo cùng những siêu phẩm của Coutinho đã khiến người Liver tạm nguôi ngoai nỗi nhớ Gerrard. Và đến năm 2017, Coutinho đã chia tay The Kop để chuyển đến Barcelona. Chỉ bỏ ra chưa tới 10 triệu bảng để mua về Coutinho, Liver đã thu được 145 triệu bảng sau thương vụ chuyển nhượng này.

Cầu thủ thứ hai được Liverpool bán ra cũng là một ngôi sao thượng hạng. Luis Suarez là một tiền đạo đầy tinh quái, ranh mãnh và đáng sợ. Anh khiến người Liverpool phải nhắc đến mình bởi tài năng và tính cách oái oăm. Không ai còn nhắc đến Torres nữa khi Liver đã có Suarez. Năm 2014, Liver quyết định bán Suarez cho Barcelona để thu về 75 triệu bảng vào túi mình.

Ngoài hai siêu sao trên, bạn có đoán được những ngôi sao nào Liver từng bán đi không? Hãy truy cập soi kèo nhanh để tìm câu trả lời cho riêng mình. Trang chủ keonhanh.com/soi-keo-bong-da tổng hợp các bài nhận định, livestream, soi kèo chất lượng về các giải đấu lớn trên thế giới.
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất