• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Nhà nghỉ Quỳnh Nhi - Biển Hải Hòa

XT36

Thành viên
Tham gia ngày
19 Tháng chín 2013
Bài viết
192
Thích
3
Điểm
18
#1
Điện thoại: 01656889271
Địa chỉ: Thôn Đông Hải xã Hải Hòa Huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa
Đến với bãi biển Hải Hòa du khách xa gần có thể nghỉ ngơi tại một hệ thống khách sạn nhà nghỉ rất khang trang và lịch sự.Tôi xin giới thiệu cùng quý vị:

Nhà nghỉ Quỳnh Nhi cách bờ biển chừng 100m về phía tây,là nơi bạn và người thân có thể đặt chân đến và lựa chọn để nghỉ ngơi trong những ngày du lịch tại bãi biển Hải Hòa.

Nhà nghỉ Quỳnh Nhi có không gian thoáng mát lại nằm trong khu dân cư rất yên tĩnh cho bạn nghỉ ngơi đặt biệt rất thích hợp cho gia đình có nhiều thế hệ và những người lớn tuổi.trước mặt nhà nghỉ là một cánh đồng thẳng cánh cò bay nên ngoài việc du lịch biển du khách có thể thả mình vào cảnh đồng quê thanh bình và lưu lại cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ. Ngoài ra Nhà nghỉ còn có không gian rộng rãi để trẻ em vui chơi một cách vô tư thoái mái.
Quỳnh Nhi có 6 phòng,mỗi phòng được trang bị tất cả những tiện nghi sinh hoạt như điều hòa ,tủ lạnh,ti vi(có nhiều kênh giải trí),nhà về sinh khép kín tắm nóng lạnh 24/24. Đặc biệt Quỳnh Nhi trang bị mỗi phòng hai giường phù hợp với gia đình nhỏ của bạn.
 

Facebook CommentChủ đề được quan tâm nhất