• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa máy rửa bát bosch - 27 hà văn mao - tp thanh hóa

Tham gia ngày
25 Tháng hai 2017
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
Age
38
#1
Máy rửa bát BOSCH và Bếp từ BOSCH CHLB Đức. Sản xuất tại Châu Âu.
Quý phái, sang trọng, tạo sự nhàn nhã nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng tối ưu. Tiệt trùng đến 99,99%. Giúp giải phóng sức lao động của chị em, bảo vệ làn da tay. Tạo ra sự sạch sẽ đáng kinh ngạc với bát đĩa sau khi rửa, sấy.

Tết đến rồi, Cỗ bàn xong ngại nhất rửa bát, nhất là thời tiết lạnh giá như này chả biết các chị em nhà ta có được ai giúp đỡ không. Nhưng mà đi làm cả ngày rồi về nấu nướng cơm nước xong đã mệt rồi, ăn xong chỉ muốn soi gương thôi.... Hạnh phúc thêm nữa nhiều khi từ những việc nhỏ nhặt được chia sẽ. ...
Shop 27 Hà Văn Mao, Ba Đình, Tp Thanh Hóa
0972029666 - 0962977689
Bếp Từ BOSCH của CHLB Đức - Cực kỳ sang trọng, cha đẻ của các loại bếp từ. Bếp tuyệt vời, tự động, thông minh, siêu bền bỉ, siêu Inverter với chi phí 100k tiền điện/ 1tháng. Không mùi; muội; khói; nóng nực, không thải ra cacbon dioxit. không lo cháy nổ, tự ngắt khi quên nồi, chống tràn. Chống cháy. An toàn tuyệt đối, đun nấu nhanh.
Dùng bếp từ Bosch và máy rửa bát Bosch, máy lọc nước AoSmith Mỹ nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm sức lao động, bảo vệ sức khỏe gia đình.
Năm mới 2018 những việc nhỏ nhặt hãy để chúng tôi giúp bạn. Năm 2018 năm của sự thịnh vượng đến với khách hàng.
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất