• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Máy đột dập 16 dao hệ XingFa

Tham gia ngày
10 Tháng năm 2018
Bài viết
92
Thích
0
Điểm
6
#1
Mô tả sản phẩm

Máy đột dập Xingfa là máy không thể thiếu trong quá trình sản xuất cửa nhôm Xingfa, máy gồm 16 dao đột, trong đó 1 dao sử dụng để đột rãnh thoát nước cửa sổ hệ 55. Còn lại 15 dao sử dụng để làm cửa lùa hệ 93 của Xingfa

Với dao đột được tôi ở nhiệt độ cao trong lò tôi tự động của Đức để đạt được cường độ cao nhất, sử dụng lâu dài vẫn đảm bảo được độ sắc bén của dao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dao đột, trong đó có nhiều sản phẩm do một số xưởng cơ khí chế tạo, với công nghệ thô sơ, lạc hậu, tôi dao bằng tay và mắt thường dẫn đến chất lượng không đồng đều và cường độ dao không đạt. Trong quá trình sử dụng sẽ nhanh chóng xuống cấp, thậm chí hỏng dao. Và còn nhiều máy đột của Trung Quốc có số lượng dao chỉ là 11, trong đó có 10 dao làm cửa lùa 93, máy đó thiếu nhiều rất nhiều dao

Chính vì vậy trước khi mua máy đột dập Quý khách nên tìm hiểu kỹ càng, đừng vì giá rẻ hơn một vài triệu mà tự gây bất tiện cho mình.

Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy sản xuất cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường độc quyền của hãng tại Việt Nam.
– Các mặt hàng của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức. Linh phụ kiện chất lượng cao của Nhật và Đức.
– Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp phụ kiện sửa chữa, bảo hành bảo trì máy chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.
– Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất mà không một đơn vị nào tại Việt Nam có được.
– Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được phục vụ tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Lưỡi phay
 

Facebook CommentChủ đề được quan tâm nhất