• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Mật Ong

VuThuHa

Thành viên mới
Tham gia ngày
10 Tháng tư 2018
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Thời gian qua mình thấy rất nhiều bạn có nhu cầu mua mật ong về chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe, làm đẹp... nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua vì mật ong giờ bị làm giả quá nhiều hoặc phải mua giá quá cao mà chưa hản chất lượng đã tốt. Do vậy, mình muốn giới thiêụ đến mọi người về mật ong nhà mình vừa đảm bảo về chất lượng mà giá cả rất mềm ạ.
Đây là ong nhà m nuôi, nhưng mật hoàn toàn được lấy từ tự nhiên, mật của hoa cà phê.Mật nhà mình thơm ngon, sánh đặc, mình đảm bảo chuẩn nguyên chất 100%. Để thử mọi người cho vào trong tủ đá, nếu mật có đường và nước thì chỉ sau vài giờ là đông cứng lại ngay. Trong qua trình dùng mọi người mà k ưng cứ trả lại mình, mình hoàn tiền 100%. Bạn nào muốn thử mật thì mình mang tận nơi để mọi người thử nếu thấy mật ngon thì lấy, k thì m nhận lại ạ. 180k/1lit. 140k/1 chai (Mật này ngoài thị trường phải trên 200k/lit đấy ạ)
Bạn nào muốn lấy nhiều hoặc sỉ thì ib m nhé.
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất