• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Lam Sơn Computer - Phân phối, lắp đặt camera hàng đầu Thanh Hóa

Tham gia ngày
13 Tháng tám 2016
Bài viết
43
Thích
3
Điểm
8
#1


Lắp đặt Camera quan sát đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây chuyền sản xuất, giám sát nhà xưởng… hay đơn giản như dành cho các phụ huynh có thể nhìn thấy con mình trong giờ làm việc.

Việc trang bị một hệ thống camera quan sát cho cơ quan, gia đình, cửa hàng, nhà xưởng bây giờ đang là một nhu cầu cần thiết, tuy nhiên việc lựa chọn lắp đặt camera quan sát sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, khả năng tài chính lại là một bài toán khó mà không phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra những sự lựa chọn chính xác. Lam Sơn Computer xin đưa ra những tham vấn với hi vọng giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp trước khi bạn ra quyết địnhlắp đặt camera quan sát. Đó là:

  • Xác định đúng nhu cầu của bạn. Camera quan sát có rất nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu, vì vậy bạn (cá nhân, doanh nghiệp) cần xác định rõ nhu cầu của mình và lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.
  • Xác định khu vực bạn muốn quan sát, xem xét khoảng cách tới đối tượng. Trước khi lắp đặt camera quan sát bạn hãy thực hiện khảo sát đơn giản khu vực mà bạn muốn lắp đặt. Tùy vào khoảng cách xa hay gần, góc nhìn rộng hay hẹp, vị trí cao hay thấp từ đó lựa chọn chi mình loại camera có các thông số về độ phân giải, tiêu cự, không dây hay có dây…mà bạn mong muốn.
  • Lựa chọn camera quan sát phù hợp với từng môi trường. Việc lựa chọn lắp đặtcamera quan sát cũng phụ thuộc vào môi trường mà bạn cần quan sát, bên trong hay bên ngoài, thời tiết…mà chọn chủng loại cho phù hợp.
  • Lựa chọn loại camera quan sát phù hợp với thời gian mà bạn muốn quan sát. Nếu chúng ta muốn quan sát vào ban đêm hay cả ngày cả đêm thì nên chọn loại có quan sát hồng ngoại.
  • Lựa chọn thương hiệu. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất camera quan sát như: Benco, Dahua, Hikvision, Vantech…Mỗi hãng đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng, không có hãng nào là sản xuất loại xấu, hãng nào sản xuất loại tốt cả. Quan trọng là bạn nên tiếp cận với những nhà phân phối uy tín, tìm một nhà cung cấp và lắp đặt tốt, chế độ bảo hành tốt.
  • Lắp đặt camera quan sát của nhà sản xuất nào. Như đã nói ở trên, việc lựa chọn Benco hay Dahua, hay Vantech…nó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Không có nhà sản xuất nào chỉ sản xuất hàng hóa chất lượng thấp hay hãng sản xuất nào sản xuất 100% hàng hóa không có hỏng hóc, hư lỗi, mọi thứ đều có sự tương đối và sác xuất. Quan trọng là bạn lựa chọn một thương hiệu mà bạn cảm thấy phù hợp, hay đơn giản là bạn thích. Cái quan trọng là đơn vị trực tiếp thi công lắp đặt, họ là ai, có uy tín hay không, chế độ bảo hành, thái độ phục vụ, sự tư vấn…của họ như thế nào.
Lắp đặt camera quan sát tại Thanh Hóa
Ngày nay, với sự phát triển của internet, giao thông vận tải…bạn hoàn toàn có thể yêu cầu một đơn vị, một công ty ngoài Hà Nội để tư vấn, thực hiện lắp đặt camera quan sát tại Thanh Hóacho nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể nhanh chóng giễ dàng tìm kiếm một đơn vị khác làm công việc đó ngay chính gần địa điểm mà bạn muốn lắp đặt. Nhưng sự cạnh tranh về giá cả, uy tín, sự tin cậy, kinh nghiệm từ phía các đơn vị thi công không phải lúc nào cũng làm bạn yên tâm.

Hãy đến với chúng tôi.

Lam Sơn Computer hân hạnh được phục vụ bạn.

Công ty chúng tôi nhận tư vẫn miễn phí về dịch vụ cung cấp, lắp đặt hệ thống “camera quan sát” cho mọi nhu cầu, mọi đối tượng khách hàng với phương châm xuyên suốt kim chỉ năm hành động của mình, đó là "Trung Thực - Tận Tâm - Thân Thiện", chắc chắn sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn.

Các bài viết liên quan
Các bạn có thể tham khảo trên Website của chúng tôi tại đây


Các bạn có thể tham khảo sản phẩm camera quan sát của chúng tôi tại đây


Xin chân thành cám ơn các bạn đã xem bài.
 
Tham gia ngày
13 Tháng tám 2016
Bài viết
43
Thích
3
Điểm
8
#3
Bạn có thể xem trên website của công ty hoặc liên lạc số điện thoại trên website của công ty chúng tôi
Đôi khi có những lí do nhất định...không thể nghe cuộc gọi của quý khách mong quý khách hàng thông cảm.
 

Facebook Comment


Chủ đề được quan tâm nhất