• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Khai trương HDBank Thanh Hóa

Tham gia ngày
5 Tháng mười hai 2013
Bài viết
258
Thích
15
Điểm
18
#1

Các đại biểu cắt băng khánh thành HDBank Thanh Hóa​

Sáng 31-1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã chính thức khai trương chi nhánh Thanh Hóa tại số 13,14 Phan Chu Trinh, TP. Thanh Hóa. HDBank có mạng lưới 212 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 2.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HDFinance.
HDBank- Chi nhánh Thanh Hóa có chức năng huy động tiền gửi, cung cấp tín dụng cho các tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn. Đồng thời thực hiện một số dịch vụ ngân hàng khác như dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay nông nghiệp, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... Bên cạnh việc triển khai thực hiện tốt các sản phẩm dịch vụ, dành nhiều ưu đãi đối với khách hàng, tại Lễ khai trương, lãnh đạo HDBank cam kết sẽ tích cực đồng hành, tham gia các hoạt động xã hội từ thiện ở điạ phương.

Nhân dịp khai trương, HDBank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương, 100 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo trên địa bàn với tổng giá trị gần 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên tại chi nhánh.
Tin, ảnh: Lương Khánh (Báo Thanh Hóa)​
 

Facebook CommentChủ đề được quan tâm nhất