Chia sẻ trang này

 1. Đã xem: 32 lượt | Mã tin: 63230

  Xem bài viết: 3 Lưu ý quan trọng khi khắc dấu du học Nhật

  Tại Nhật Bản, người ta sẽ dùng con dấu thay cho chữ ký thông thường. Trước khi qua Nhật du học bạn cần nắm rõ được điều này, để có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho việc thích nghi với môi trường sống mới. Nếu bạn đang chuẩn bị cho việc đi du học bên Nhật Bản thì việc khắc một con dấu và vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, In Nam Mỹ sẽ hướng dẫn và nhắc bạn 3 lưu ý quan trọng khi khắc dấu du học Nhật.

  [​IMG]
  Dịch tên tiếng Việt sang tiếng Nhật
  Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi tiến hành khắc dấu du học Nhật là dịch tên tiếng Việt của mình sang tiếng Nhật Bản. Lúc này, nếu bạn vẫn chưa biết tiếng Nhật thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô hoặc những người có chuyên môn. Đây là khâu quan trọng đầu tiên khi bạn đang dự định khắc dấu du học Nhật cho mình.

  1. Chọn cơ sở chuyên nghiệp để làm con dấu
  Hiện nay thị trường khắc dấu rất đa dạng, với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể khắc dấu du học Nhật chuẩn xác. Bạn cần tìm một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để khắc.
  Tại Thanh Hóa, bạn có thể liên hệ cơ sở In Nam Mỹ ( 48 Minh Khai – TP. Thanh Hóa) để được tư vấn và hỗ trợ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, In Nam Mỹ tự tin cung cấp cho bạn con dấu du học Nhật sắc nét và bền màu với thời gian.

  1. Kiểm tra chất lượng con dấu
  Trước khi nhận sản phẩm, bạn nên đóng dấu lên giấy trắng để kiểm tra chất lượng con dấu. Đây là cách giúp bạn kiểm tra chất lượng con dấu của mình. Bạn là khách hàng, và bạn bỏ chi phí ra để khắc dấu du học Nhật. Vì vậy, bạn có quyền đòi hỏi sản phẩm mình cầm trên tay phải đạt chất lượng tốt nhất. Một con dấu chất lượng là con dấu đạt được độ chuẩn xác cao.Đồng thời, màu mực phải sắc nét và sử dụng lâu bền.

  In Nam Mỹ sử dụng công nghệ khắc chữ laser hiện đại, được ttrang bị đầy đủ máy móc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ khắc dấu du học Nhật tại đây. Cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm con dấu chất lượng, bền đẹp trong thời gian nhanh nhất, và đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

  [​IMG]

  IN NAM MỸ – DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ IN ẤN CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG THANH HÓA

  Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  ĐT: 02373 75 70 70
  Hotline: 0913 668 996 ( Zalo/ Viber)
  Website: innammy.com
  Quan tâm nhiều
  Báo cáo thuế trọn gói
  Báo cáo thuế trọn gói bởi thanhbehoa, 21 Tháng một 2017 lúc 21:01
  Dịch vụ dọn nhà
  Dịch vụ dọn nhà bởi Pham van hoe, 15 Tháng hai 2017 lúc 21:06
  Báo cáo thuế trọn gói
  Báo cáo thuế trọn gói bởi thanhbehoa, 27 Tháng hai 2017 lúc 22:57
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này