• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

HLV Nguyễn Đức Thắng trở thành tân HLV trưởng của FLC Thanh Hóa

Sáng 1-5, tại Thanh Hóa, CLB FLC Thanh Hóa đã chính thức kí hợp đồng và ra mắt tân HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng.
Tân HLV trưởng của FLC Thanh Hóa là thành viên thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam, ông là 1 trong 5 HLV đầu tiên ở Việt Nam có bằng FIFA Pro – bằng cấp cao nhất trong thế giới bóng đá. Trước khi đến với Thanh Hóa, ông Đức Thắng đang thất nghiệp sau khi chia tay CLB Sài Gòn FC.
Như vậy, HLV Đức Thắng đã là người thứ 3 ngồi lên băng ghế huấn luyện của FLC Thanh Hóa chỉ sau 6 vòng đấu. CLB này đã ký hợp đồng với HLV Marian Mihail từ đầu mùa giải 2018. Sau chuỗi trận với thành tích không đạt kỳ vọng, nhà cầm quân người Romania đã xin từ chức khi V-League 2018 mới trải qua 4 vòng đấu, trợ lý Hoàng Thanh Tùng được giao tiếp quản vị trí HLV, tạm dẫn dắt CLB FLC Thanh Hóa cho tới khi Đức Thắng được bổ nhiệm.
Đáng chú ý, trận đấu đầu tiên của HLV Nguyễn Đức Thắng trên cương vị HLV trưởng FLC Thanh Hóa thật trùng hợp chính là cuộc tiếp đón đội bóng cũ Sài Gòn FC tại vòng 7 V-League 2018 vào lúc 17h00 ngày 4-5 tới.
 

Facebook Comment

  • Tags flc flc thanh hóa flc thanh hóa 2018 hlv nguyễn đức thắng hlv đức thắng nguyễn đức thắng đức thắng
  • Chủ đề được quan tâm nhất