• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Ảnh Hình ảnh Thanh Hóa 2015

Tham gia ngày
8 Tháng tư 2014
Bài viết
427
Thích
29
Điểm
28
#22
Đường hoa Lê Lợi : Kết nối các di sản thế giới
Với chiều dài hơn 200 m, đường hoa Lê Lợi ở Thanh Hóa được trang trí với các biểu tượng mô phỏng không gian văn hóa tiêu biểu của các tỉnh, thành phố có di sản thế giới được UNESCO công nhận.


Ngày 3/4, lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2015 với chủ đề Kết nối các miền di sản sẽ được tổ chức tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa. Trước lễ khai mạc, địa phương chính thức khai trương Đường hoa Lê Lợi.
Đường hoa kéo dài hơn 200 m được tạo dựng trên trục đường Lê Lợi, có điểm đầu giao cắt với đường Trần Phú, điểm cuối giao cắt với đường Hạc Thành. Hàng nghìn chậu hoa, cây cảnh và mô hình biểu tượng di sản... đã được ban tổ chức vận chuyển để trang trí cho tuyến đường hoa này.Tham quan đường hoa, du khách sẽ được đắm mình vào không khí lễ hội, không gian văn hóa tiêu biểu của các tỉnh, thành phố có di sản thế giới được UNESCO công nhận, được thể hiện qua các biểu tượng mô phỏng. Đầu tuyến đường là mô phỏng Di sản thiên nhiên Vịnh Hạ Long.Tiếp đến là Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội.Khu danh thắng hỗn hợp Tràng An, Ninh Bình.Thành nhà Hồ - Thanh Hóa cùng biểu tượng trống đồng Đông Sơn.Động Phong Nha - Kẻ Bàng.Cố đô HuếThánh địa Mỹ SơnPhố cổ Hội An.Đây là lần đầu tiên Thanh Hóa thiết kế đường hoa nên đã thu hút rất đông du khách tham quan. Nhiều trường học trên địa bàn cũng tổ chức chương trình dã ngoại cho học sinh đến tuyến đường di sản.Đến đường hoa, du khách còn được tham quan biểu tượng của các di tích, danh lam, thắng cảnh tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa như Cầu Hàm Rồng, đền Bà Triệu, Khu di tích lịch sử Lam Kinh... Ban tổ chức cũng xây dựng nhiều chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.Ngoài ra, nhiều hoạt động trọng tâm trong khuôn khổ Tuần lễ khai mạc cũng được tỉnh Thanh Hóa triển khai đồng bộ như Triển lãm ảnh nghệ thuật Sen trong đời sống văn hóa Việt và Non nước Ninh Bình, Lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ, Lễ kỷ niệm 50 năm Hàm Rồng chiến thắng, Công bố tuyến du lịch “Ngược xuôi sông Mã”, Trưng bày tranh cổ động tấm lớn với chủ đề chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và 50 năm chiến thắng Hàm Rồng, Liên hoan “Câu hò nối những dòng sông Bắc miền Trung mở rộng”, Lễ hội và lễ đón Bằng công nhận di tích quốc gia đặc biệt khu di tích Bà Triệu…
(VNExpress.net)


Read more: http://thanhhoaonline.net/threads/b...c-gia-2015-tai-thanh-hoa.24769/#ixzz3WSFEvU8h
 

Rau Ma

Administrator
Tham gia ngày
1 Tháng mười 2013
Bài viết
383
Thích
64
Điểm
28
#31
Ad có các dự án cửa flc group ko ạ, em đang muốn mua nhà ở flc complex mà ko thấy thông tin gì.
Cái dự án golf xong chưa ad nhỉ???
FLC Sam Son Golf link và các Resort thì bạn xem qua thread này, đầu tháng 5 một số hạng mục cơ bản sẽ đưa vào sử dụng :
http://thanhhoaonline.net/threads/f...uong-quoc-te-5-500-ty-dong-tai-sam-son.10934/
Riêng khu FLC Complex hiện tại đang xây dựng khu liền kề, khu trung tâm thương mại và chung cư cao cấp chưa thấy triển khai, hình dưới này là khu FLC complex và bên cạnh là HUD4 (29/3/2015) :
 

Facebook CommentChủ đề được quan tâm nhất