Chia sẻ trang này

 1. Đăng lúc: 2 Tháng tám 2016
  Đã xem: 1,324 lượt | Mã tin: 43469
  Vào chiều ngày 30/07/2016 giải bóng đá CAR - BANK THANH HÓA lần thứ 2 đã khởi tranh.

  CAR - BANK THANH HÓA
  là giải bóng đá phong trào, được tổ chức bởi đại lý ô tô FORD THANH HÓA, đơn vị chủ quản của đội bóng FC Ecoboost, với sự hỗ trợ của lãnh đạo cấp trên. CAR - BANK THANH HÓA đã trở thành sân chơi thể thao cộng đồng quen thuộc giữa các công ty ô tô, khối ngân hàng và bảo hiểm. Giải đấu cũng được phát triển thành giải bóng đá phong trào chất lượng nhất hiện nay.

  Cũng như lần trước, CAR - BANK THANH HÓA đã trở lại vào mùa hè năm nay. Vẫn là một sân chơi bóng đá bổ ích, lý thú, với sự góp mặt của tất cả các đội bóng phong trào mạnh nhất trong cộng đồng bóng đá Thanh Hóa, đây là một sự kiện với nhiều hoạt động giao lưu, kết bạn trên sân cỏ cũng như trên các diễn đàn và mạng xã hội.

  Trên hết giải đấu năm nay luôn gắn liền với thông điệp: "giao lưu, đoàn kết, học hỏi" và ngày càng thắt chặt mối quan hệ trong các khối với nhau. Đây cũng là dịp các đơn vị tham gia vui chơi giải trí sau những ngày làm việc vất vả.

  Giải bóng đá CAR - BANK THANH HÓA lần thứ 2 khởi tranh từ ngày 30/07/2016 đến 12/08/2016, tham dự giải lần này qui tụ nhiều đội mạnh đến từ các đơn vị như: đội bóng FC Ecoboost của ô tô FORD THANH HÓA,đội bóng MB Bank của ngân hàng quân đội, đơn vị ngân hàng Techcombak, ngân hàng Vietcombak, ngân hàng SHB, ngân hàng ACB, Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Bảo Việt. Không những thế ban tổ chức giải đơn vị ô tô FORD THANH HÓA đã quyết tâm sẽ đưa CAR - BANK THANH HÓA trở thành giải bóng đá thường niên, năm sau lớn mạnh và qui mô hơn năm trước. Chính vì thế, trong thời gian sắp tới đây FORD THANH HÓA sẽ còn mang tới nhiều luồng gió mới cho bóng đá phong trào Xứ Thanh bằng việc sẽ có thêm nhưng giải đấu mở rộng không chỉ trong khối ngân hàng, bản hiểm, ô tô, mà còn hướng đến các đơn vị hành chính sự nghiệp trong và ngoài tỉnh, nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị trên toàn tình.

  CAR - BANK THANH HÓA
  hy vọng giải đấu lần này sẽ chứng kiến những trận đấu rực lửa và cuồng nhiệt, cháy hết mình cùng trái bóng tròn và tinh thần thể thao cao thượng Fair Play. Mỗi đội bóng mang đến một phong cách, mỗi bàn thắng mang đến một cảm xúc, và quan trọng hơn hết là mỗi bước chân bạn đến Thanh Hóa Ford sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người thân và bạn bè đang chiến đấu trên sân. Tất cả sẽ cùng hoà nhịp tại giải lần này.

  Trận Chung kết sẽ được diễn ra trang trọng và hoành tráng tại SVĐ Trường Chính Trị vào lúc 17h30 ngày 12/08/2016. Kết thúc giải đấu, BTC FORD THANH HÓA sẽ tổ chức đêm Gala Trao giải cùng chương trình giao lưu ẩm thvà văn nghệ giữa các đội bóng tham dự giải lần này tại Khách Sạn Mường Thanh Thanh Hóa vào lúc 19h00 cùng ngày.
  Quan tâm nhiều
  Thông tin về Grand Hotel Sầm Sơn
  Thông tin về Grand Hotel Sầm Sơn bởi nguyenhoangg, 8 Tháng sáu 2017 lúc 11:18
  Condotel 15 tầng FLC Grand Hotel Sầm Sơn
  Condotel 15 tầng FLC Grand Hotel Sầm Sơn bởi nguyenhoangg, 8 Tháng sáu 2017 lúc 15:18
  FLC LUX CITY THÀNH PHỐ KHÔNG NGỦ
  FLC LUX CITY THÀNH PHỐ KHÔNG NGỦ bởi hoango, 28 Tháng sáu 2017 lúc 09:57
  Hội thảo kỹ thuật HIKVISION Thanh Hóa 2017
  Hội thảo kỹ thuật HIKVISION Thanh Hóa 2017 bởi hactrang, 13 Tháng chín 2017 lúc 12:44
  Học kế toán ở Thanh Hóa
  Học kế toán ở Thanh Hóa bởi Trang.atc, 10 Tháng mười một 2017 lúc 11:21
  Bài viết mới
  Văn phòng luật sư uy tín tin cậy tại Thanh Hóa
  Văn phòng luật sư uy tín tin cậy tại Thanh Hóa bởi tuvan36, 8 Tháng mười hai 2017 lúc 07:35
  Học kế toán ở Thanh Hóa
  Học kế toán ở Thanh Hóa bởi Trang.atc, 10 Tháng mười một 2017 lúc 11:21

Chia sẻ trang này