• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Hoằng Hóa Gà ác Thanh Hóa. Thực phẩm bổ dưỡng

Tham gia ngày
11 Tháng bảy 2016
Bài viết
48
Thích
0
Điểm
6
Age
28
#1
Gà ác Thanh Hóa. Thực phẩm bổ dưỡng

Gà ác là một giống gà quý thuộc họ trĩ với những đặc điểm rất riêng biệt như toàn thân và chân có màu đen ,có 5 ngón , thịt màu đen và rất bổ dưỡng. Giá: 65k/con (đã làm sạch)ăn trong ngày.

Gà ác là loại gà cỡ nhỏ đã được thuần hóa và nuôi dưỡng. Trọng lượng gà ác trưởng thành tầm 300 - 600gr .

Đặc trưng của giống gà ác là bộ lông trắng không mượt nhưng toàn bộ da, mắt, thịt, chân và xương đều đen, chân có 5 ngón. Đây là một giống quý với các đặc điểm đặc trưng như da , thịt, xương, nội tạng đều có màu đen và đặc biệt là lông gà có màu trắng, chân có 5 ngón. Giống gà này dễ bị nhầm lẫn giữa gà ác với giống gà đen (da, thịt đều màu đen) hoặc nhầm với gà ri , gà tre.

Gà ác là giống gà có giá trị cao về mặt dinh dưỡng. Theo Đông y, gà ác vị ngọt, mặn, tính bình hơi ấm, hương vị thơm, tính ẩm, không độc, có công hiệu từ bổ gan thận, ích khí bổ huyết, tư âm thanh nhiệt, điều kinh hoạt huyết, chữa rong huyết… Thịt gà ác còn chứa các acid amin cần thiết cho cơ thể gồm lisyne,methyonine, histidine, giúp điều tiết khả năng miễn dịch cơ thể và chống lão hóa nên xưa được gọi là "gà thuốc".Gà 250 gr / 40 k

Gà 1 – 1,2 kg / 140 k

Thanh Hóa liên hệ :

LH : Trọng 0967 235 265 ( zalo, facebook , sms )“gaacthanhhoa” gaacthuongphamthanhhoa# gaacthanhhoa. Gaacthanhhoa,

“gaacthanhhoa” gaacthuongphamthanhhoa# gaacthanhhoa. Gaacthanhhoa,

“gaacthanhhoa” gaacthuongphamthanhhoa# gaacthanhhoa. Gaacthanhhoa,“gaacthanhhoa” gaacthuongphamthanhhoa# gaacthanhhoa. Gaacthanhhoa,https://www.facebook.com/Gà-ác-Thanh-Hóa-273955696815178/?modal
 

Facebook Comment

  • Tags bán gà ác tại thanh hóa bán gà ác thanh hóa gà ác thanh hóa gà ác thương phẩm gà ác thương phẩm tại thanh hóa
  • Chủ đề được quan tâm nhất