• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Elise ra mắt showroom mới tại Thanh Hóa

Tham gia ngày
5 Tháng mười hai 2013
Bài viết
256
Thích
15
Điểm
18
#1
Elise ra mắt showroom mới tại Thanh Hóa

Sự kiện đánh dấu một bước phát triển tiếp theo của hãng trong mục tiêu chinh phục khách hàng trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Sau thời gian dài nghiên cứu nhu cầu tiêu dùng tại Thanh Hóa, ngày 28/6, Elise khai trương showroom tại 241 Tống Duy Tân, phường Lam Sơn. Sự kiện đánh dấu một bước phát triển tiếp theo của hãng trong mục tiêu chinh phục khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Được đón nhận như làn gió mới của thời trang, Elise đang ngày càng khẳng định vị thế của mình. Bên cạnh mẫu mã sản phẩm chất lượng, đón dầu xu hướng đã khẳng định và luôn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, Elise không ngừng đầu tư thêm những showroom sang trọng, hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cho khách hàng.
Trong tuần lễ khai trương từ 28/6 đến hết ngày 5/7, khách hàng sẽ được giảm 30% áp dụng trên toàn quốc. Cũng tại sự kiện, Á hậu Hoàng Anh sẽ xuất hiện với tư cách khách mời và giới thiệu những sản phẩm mới nhất của Elise.
 
Loading...

Facebook Comment


Chủ đề được quan tâm nhất