giapnt

Thành viên
Đốt Sùi Mào Gà, Chữa Sùi Mào Gà ở Thanh Hóa - Địa chỉ Uy Tín và An Toàn
Lịch khám bệnh:

Tất cả các ngày kể cả nghỉ lễ, chủ nhật

Sáng 7h00-11h00; Chiều 1h30-17h30


BỆNH SÙI MÀO GÀ THANH HÓA – HIỂU ĐÚNG VÀ RÕ SÙI MÀO GÀ VÀ VIRUS HPV
Bài viết sau được Bác Sĩ Nam Học Lê Ngọc Hải – NCS_ Thạc Sỹ Thành Viên của hội nam học việt Nam xin được gửi tới bạn đọc thông tin về bệnh bao quát và chi tiết nhất. Sau là hướng dẫn bạn đọc nếu không may mắc phải bệnh hãy liên hệ với BS Lê Ngọc Hải tại Phòng khám Đa Khoa Hải Ngoại để được chữa trị an toàn, chuẩn nhất tại Thanh Hóa.

Trước hết chúng ta cần hiểu được Sùi mào Gà – Còn gọi là mụn cóc sinh dục là gì:
Sùi mào gà, còn gọi là bệnh mồng gà hay mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục. Bệnh thường gặp ở cả nam và nữ do một do một loại virus HPV (Human papilloma virus).
Bệnh do 2 Virus HPV-6 và HPV-11 gây ra khoảng 90% (bạn đọc nhớ số 6 và số 11)


 • Trong người tồn tại HPV thì Chưa chắc đã bị sùi mào gà,(vì có tới 170 loại HPV mà chỉ có 2 loại đặc trưng lớn cho sùi mào gà) để chắc chắn bị sùi mào gà thì phải có 2 Virus HPV-6 và HPV-11 gây nên bệnh Sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục. Đây là 2 dạng virus ít độc hơn các virus khác nên nếu bạn đọc có bị bệnh cũng không nên lo lắng quá.
 • Mụn cóc ở tay do Virus (HPV-2) và bàn chân là (HPV-1) nó không khác gì bệnh sùi mào gà nó chỉ khác nhau duy nhất ở vị trí chúng mọc mà thôi. Chúng đều do HPV gây nên, chúng chỉ khác nhau về chủng loại mà thôi.
 • Virus papilloma ở người HPV là tổ hợp của các bệnh khác nhau nên bạn đọc muốn xét nghiệm sùi mào gà hay mụn cóc sinh dục thì chúng ta sẽ xét nghiệm vùng da bị tổn thương, vùng da nghi bị sùi mào gà và nhiệm vụ chính là tìm 2 Virus HPV-6 và HPV-11 lúc này nếu có thì sẽ khẳng định mình bị HPV chứa yếu tố gây bệnh Sùi Mào Gà
 • Vacxin phòng ngừa HPV được không ? Thế giới đã bào chế thuốc có khả năng phòng chống Sùi mào gà
 • Khi bị HPV có bị ung thư không ?Chỉ bị loại HPV 16, 18, 31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59, 68, 73 và 82 thì mới được gọi là nguy cơ gây ung thư các loại khác có thể vô hại.
 • HPV có lây qua đường máu không ??? Virus HPV tồn tại trong máu ( tức là tìm thấy HPV trong máu nếu người đó có HPV) tuy nhiên việc lây nhiễm thì không có 1 căn cứ nào cả – Hay nói khác là nó không lây qua đường máu vì không có căn cứ chính xác nào khẳng định được cả. Chính vì vậy khi các bạn đi hiến máu chẳng ai kiểm tra HPV cả (Nó có tới 170 loại đó các bạn). Tuy nhiên tại Mỹ người ta vẫn cấm người dương tính HPV tham gia hiến máu.
 • Bị HPV có nguy hiểm không? Khi nào nên xét nghiệm HPV . Có nhiều loại HPV, đôi khi được gọi là các loại “rủi ro thấp” và “nguy cơ cao”. Các loại rủi ro thấp gây ra mụn cóc và các loại nguy cơ cao có thể gây ra tổn thương hoặc ung thư. Chính vì vậy nếu HPV gây là mụn cóc chân tay hoặc dương vật thuộc loại rủi ro thấp,Phòng khám khuyên bạn nên xét nghiệm HPV ở những bệnh nhân có xét nghiệm Pap bất thường. Chủ yếu để xét nghiệm về yếu tố thuộc rủi ro cao trong vấn đề Ung thư.

 • Sùi mào gà là căn bệnh chủ yếu do virus HPV 6 &11 gây ra chính vì vậy nó mang đặc tính của HPV. Tức là những phân tích ở trên HPV có gì thì Sùi mào gà có những đặc tính chung như vậy.
Tại Phòng khám có xét nghiệm HPV nên bạn đọc quan tâm có thể xét nghiệm cho cả Nam giới và Nữ giới.

Nguồn lây Bệnh Sùi mào Gà đơn giản có thể hiểu như sau:
Khi quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân nhiễm virus sùi mà vùng niêm mạc hoặc da bị xây xước, sức đề kháng của cơ thể yếu thì nguy cơ nhiễm bệnh là rất cao.
Bệnh sùi có thể gặp ở mọi lừa tuổi nhưng phổ biến nhất là ở nhóm 18 – 45 tuổi.
Nhiều bạn quan tâm sùi mào gà có chữa khỏi không ? .Chi phí chữa Sùi mào gà bao nhiêu tiền? Thời gian điều trị Sùi mào gà là bao lâu. Sau đây phòng khám đa khoa Hải Ngoại xin được thông tin đến các bạn đọc.
 1. Sùi mào gà có chữa khỏi không ? Xin thưa là sùi mào gà chữa khỏi được nhưng yếu tố virus gây bệnh vẫn còn trong cơ thể các bạn. Nhưng đừng quá lo lắng vì chúng vô hại nếu như bạn đã đốt hoặc chữa các nốt sùi đó. Điều này có thể hiểu, 1 đất nước có rất nhiều núi lửa nhưng chúng không bao giờ phun trào. Các nốt sùi được đốt tại phòng khám sẽ không mọc lại được nữa.Có Sùi mào gà thì cơ thể tồn tại HPV 6 và 11 cũng giống như chúng ta bị mụn cóc thì tồn tại HPV 1 và 2 nên nó hoàn toàn vô hại nếu chúng ta xử lý chúng 1 cách triệt để và an toàn,
 2. Chi phí chữa sùi mào gà tại Thanh Hóa là bao nhiêu: hiện tại chi phí đốt những nốt to đơn lẻ tại Pk là 300.000 VNĐ/ nốt, nếu nhiều quá thì giá cả sẽ được thỏa thuận khi khám bệnh, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng chi phí rẻ nhất cho tất cả các bạn. Thường sẽ không quá 3 triệu đồng (không phát sinh chi phí về sau) 1 chi phí quá rẻ và hợp lý.
 3. Thời gian điều trị là bao lâu: tại phòng khám chỉ cần điều trị 1 lần khỏi luôn cho tất cả các bạn đến khám và điều trị không kéo dài, không lệ thuộc
43465031_490412034794426_4463811728945184768_n.jpg

Toàn bô quá trình khám được thực hiện bàn tay bác sĩ chuẩn Nam học từ bệnh viện VIệt Đức Hà Nội được đào tạo ra, nên các bạn an tâm và trình độ của BS của chúng tôi là NCS. Th sĩ.
Quý bạn đọc không may mắc phải bệnh, hoặc nghi ngờ chỉ cần nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi, vì điều đó là miễn phí
Các chứng chỉ chứng nhận trình độ Bác sĩ của Phòng khám, đạt chuẩn Việt Nam và Thế giới về Ngoại Khoa ( phẫu thuật, chỉnh hình,…) và kiến thức Y học giới tính của Thế giới và Việt Nam cấp để 1 lần nữa khẳng định thương hiệu của chúng tôi.
Đi đầu trong lĩnh vực tiên phong về Nam học ở Thanh Hóa, thương hiệu uy tín hàng đầu bậc nhất.


Mọi vấn đề Nam học các bạn hãy qua phòng khám để điều trị khám và tư vấn chuẩn nhất, Không phải tốn kém thời gian và tiền bạc để đi đâu cả, Những gì chúng tôi làm sẽ chuẩn, bài bản, và hợp lý nhất cho tất cả các bạn. Không phải đi đâu xa, chỉ cần ở Thanh Hóa bạn đã được khám với chuyên gia mà giá cả bình dân

SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE: 0978 96 2210 ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG THANH NIÊN, THÔN 8, XÃ QUẢNG ĐỨC, QUẢNG XƯƠNG, THANH HÓA.
TÌM TRÊN GOOGLE VỚI TỪ KHÓA “PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HẢI NGOẠI” ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH VỊ VÀ CHỈ ĐƯỜNG NHÉ!
 
Last edited:

giapnt

Thành viên
Biểu hiện sùi mào gà nữ giới và nam giới

Ở phụ nữ

Các mụn cóc sinh dục xuất hiện bên trong và xung quanh âm đạo hoặc hậu môn, hoặc trên cổ tử cung. Chúng có thể rất nhỏ hoặc xuất hiện dưới dạng các cụm lớn, có màu hồng tươi hoặc trắng đục, mềm, mọc tập trung thành mảng lớn trông như cái súp lơ, không gây đau hay ngứa nhưng dễ bị chảy máu.

Người bệnh cũng bị mệt mỏi toàn thân, chán ăn, sút cân, đau rát khi quan hệ tình dục và giảm ham muốn tình dục.

Nếu gần đây bạn có hoạt động tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ, hãy đi khám bác sĩ để kiểm tra có bị nhiễm virus HPV hay không.

Ở nam giới

Các mụn cóc sinh dục có thể xuất hiện ở trên dương vật, bìu hoặc xung quanh hậu môn. Các nốt mụn mọc nhiều dần lên rồi liên kết với nhau thành các mảng to có đường kính khoảng vài cm, trông như mào con gà hay cái súp lơ.

Một số trường hợp, nốt sùi mào gà có thể to bằng nắm tay, tiết ra dịch và máu có mùi hôi thối, tanh.
 

giapnt

Thành viên
Đây là bệnh lây qua đường tình dục cho nên trong thời gian mang bệnh và sau khi điều trị khỏi hoàn toàn ít nhất là 3 tháng mới nên có quan hệ tình dục để tránh lây cho người vợ (chồng hoặc bạn tình) hoặc phải dùng bao cao su đúng quy cách, an toàn. Ngoài ra những người đã mắc bệnh sùi mào gà do quan hệ tình dục với đối tượng không rõ lai lịch cũng nên chủ động đi làm xét nghiệm viêm gan B, viêm gan C, HIV, giang mai, lậu, bởi vì, đây là những bệnh có thể gặp lây qua đường sinh dục, tiết niệu. Hiện nay việc phát hiện các loại bệnh này bằng các “test” chẩn đoán nhanh rất thuận tiện và cũng không tốn kém lắm nhưng lại rất cần thiết.
 

giapnt

Thành viên
Sự khác nhau của sùi mào gà với gai sinh dục

Về mặt hình dáng

Gai sinh dục chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Cụ thể với nữ giới gai sinh dục mọc ở môi bé, môi lớn, âm hộ. Còn với nam giới mọc ở rãnh quy đầu, thân dương vật. Còn với sùi mào gà ngoài mọc ở vùng kín còn có thể xuất hiện ở các vị trí khác như ở mắt, môi, miệng.

Cả gai sinh dục và sùi mào gà đều có màu trắng hồng. Tuy nhiên với sùi mào gà sau một thời gian phát triển sẽ chuyển sang màu nâu. Khi dùng tay ấn sẽ thấy mủ chảy ra. Còn với gai sinh dục sẽ không gặp phải hiện tượng trên.

Như cái tên, sùi mào gà sẽ có hình dáng như cái mào gà, còn gai sinh dục thì chỉ là những nốt thịt hình tròn như cục thịt dư.
 

giapnt

Thành viên
Cách nhận biết gai sinh dục ở nam giới và nữ giới
Gai sinh dục không phải là bệnh lý, đây là biểu hiện một trạng thái của da. Hiện tượng gai sinh dục là do các tế bào ở lớp gai vốn có chức năng điều tiết lipid và giữ ẩm cho làn da, vì một nguyên nhân nào đó khiến chúng phát triển quá mức và nổi hẳn lên trên bề mặt da, tạo nên những nhú gai, khi sờ vào thấy sần sùi, gờn gợn ở tay. Để nhận biết gai sinh dục ở nam giới và nữ giới có thể tìm hiểu các triệu chứng rõ rệt như sau:

Gai sinh dục nam
Nam giới bị gai sinh dục sẽ mọc mụn nhỏ có màu trắng hoặc đỏ nổi như da gà ở bộ phận sinh dục như: thân dương vật, rãnh bao quy đầu, bao quy đầu.

Gai sinh dục nữ
Bộ phận sinh dục nữ giới có đặc điểm luôn ẩm ướt, nếu không được vệ sinh đúng sạch sẽ trong thời gian dài, đồng thời gặp điều kiện sức đề kháng của cơ thể kém thì những mụn gai này sẽ có các cơ hội để phát triển dài ra tại cơ quan sinh dục như: môi bé, môi lớn, vùng âm hộ. Đặc biệt với chị em đang mang thai có đặc điểm đi tiểu nhiều lần, khí hư tiết ra nhiều hơn bình thường nên rất dễ bị gai sinh dục ở giai đoạn này.

Gai sinh dục có nguy hiểm không?
Như các thông tin ở trên, gai sinh dục không phải bệnh, đây chỉ là hiện tượng xuất hiện ở da. Vì thế gai sinh dục không nguy hiểm, bạn không nhất thiết phải điều trị nó.

Tuy nhiên gai sinh dục lại gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý của mỗi người. Những nốt gai sinh dục nổi lên không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, mà còn khiến người mắc phải nó mất tự tin trong đời sống tình dục, đối với bản thân bạn tình nếu không hiểu rõ về hiện tượng này cũng sẽ sợ hãi trước các nốt gai này.
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top