• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Dịch Vụ Phát Tờ Rơi, Tréo banner quảng cáo.

nguyenminh

Thành viên mới
Tham gia ngày
25 Tháng mười hai 2013
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
#1
DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ T
Kính gửi Quý khách hàng.
Hiện nay, chúng tôi đang phát triển dịch vụ chuyên phát tờ rơi và đi treo băng rôn với quy mô lớn, nhỏ có tính chuyên nghiệp cao, phạm vi hoạt động sâu rộng, trong thời gian nhanh nhất.Chúng tôi còn tư vấn thiêt kế tờ rơi + In gía rẻ cho công ty Quý khách hàng. Do đó dịch vụ này của chúng tôi sẽ góp phần giúp Quý khách hàng chuyển tải thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
Quý khách hàng sẽ không phải bận tâm về chuyện quảng cáo phát tờ rơi hãy để chúng tôi đưa sản phẩm (dịch vụ) của quý khách hàng đến đúng đối tượng đối tượng đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Mọi công việc từ chọn đối tượng khách hàng mục tiêu - thiết kế, in ấn - phát đến đối tượng - kiểm tra, giám sát - báo cáo tổng kết. Mọi việc ấy đã có chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.
" Phát tờ rơi trọn gói " bao gồm các phân đoạn :
1/ Tư vấn : tư vấn ý tưởng,cách thức thực hiện chương trình quảng cáo bằng tờ rơi,thư ngỏ sao cho hiệu quả nhất,đảm bảo cho số tiền quý khách bỏ ra là nhỏ nhất để mang về kết quả tốt nhất.
2/ Lên kế hoạch : sau khi đã giúp quý khách định hướng được ý tưởng,cách thức thực hiện, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết toàn bộ chương trình.
3/ Thực hiện in ấn : chúng tôi sẽ thiết kế nội dung cho tờ rơi-thư ngỏ và thực hiện in ấn với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.
4/ Phát đến đối tượng : chúng tôi sẽ tiến hành phát thông tin đến khách hàng mục tiêu của quý khách theo sát những nội dung đã ghi trong bản kế hoạch chi tiết đã gửi cho quý khách.
5/ Kiểm tra, giám sát trong quá trình thực hiện công việc
6/ Báo cáo tổng kết : sau khi tiến hành xong công việc, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết lại và gửi cho quý khách để quý khách tham khảo cho những lần thực hiện sau.

Liên Hệ: 01683379681 “ Rất hân hạnh được phục vụ tại TP Thanh Hóa và các huyện lân cận”


 

Facebook CommentBài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất