Tp.Thanh Hóa Cung cấp lắp đặt sửa chữa bảo hành bảo trì thang máy

T

thangmay

Guest
CUNG CẤP TRONG LĨNH VỰC HỆ THỐNG THANG MÁY

- Cung cấp là lắp đặt hệ thống thang máy: Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy, với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn mang lại sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng.

- Dịch vụ bảo hành bảo trì thang máy

Thang máy tại công trình sẽ được Công ty và hãng thang bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu và bàn giao đưa công trình vào sử dụng. Ngay sau khi bàn giao nghiệm thu, các thang máy trên sẽ được Công ty trực sửa chữa 24/24 giờ.

- Khi nhận được thông báo của Bên A về tình trạng hư hỏng của thang máy, kỹ thuật viên của Bên B sẽ có mặt tại công trình trong thời gian sớm nhất là 03 giờ để giải quyết và duy trì hoạt động của thang.

- Trong thời gian bảo hành, kể cả khi thang máy đang hoạt động bình thường thì kỹ thuật viên Bên B vẫn thường xuyên đến công trình kiểm tra tình trạng hoạt động của thang máy 1 tháng/1 lần để kịp thời phát hiện khắc phục các lỗi hỏng có thể xảy ra. Trong các lần kiểm tra này các kỹ thuật viên của Bên B cũng sẽ tiến hành bảo dưỡng cho thang máy (Quy trình bảo dưỡng cho thang máy được đính kèm) như tra dầu mỡ, kiểm tra, vệ sinh lại ray, êm ái, an toàn với người sử dụng.

- Sau thời gian bảo hành miễn phí, Công ty và bên Chủ đầu tư sẽ ký 1 hợp đồng bảo trì thang máy.

- Do số lượng thang lớn tại Việt Nam và chủ trương tại thị trường Việt Nam của hãng nên chi phí bảo trì của các thang sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí bảo trì của các hãng khác.

- Để có thể xem xét, đánh giá, so sánh chi phí bảo trì giữa các loại thang máy đề nghị chủ đầu tư có thể tham khảo thông qua các khách hàng đang sử dụng thang máy tại Việt Nam.
Địa chỉ: Số 70 Đinh Công Tráng , Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0237. 6252868
Fax: 0237. 3716909
Hotline: 0868363666
Website: thangmayanphat.vn
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top