Chia sẻ trang này

 1. Đã xem: 287 lượt | Mã tin: 48517
  Số điện thoại: 0954967041
  Công ty thẩm định giá uy tín tại Hà Nội
  Bạn và doanh nghiệp bạn đang băn khoăn trong quá trình định giá tài sản? Bạn mong muốn tìm kiếm một công ty thẩm định giá uy tín giúp bạn giải quyết được điều đó? Công ty TNHH thẩm định giá VNG Việt Nam – VNG Group là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  Là một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm định giácong ty tham dinh giá VNG Việt Nam được thành lập với tôn chỉ mang đến những giá trị đích thực và tối ưu hiệu quả nhất cho khách hàng.

  Công ty TNHH thẩm định giá VNG Việt Nam vốn là một công ty trực thuộc VNG Group bên cạnh các đơn vị thành viên: VNG Media, VNG Land, VNG Law, được thành lập từ năm 2010. Trong suốt 6 năm hoạt động, Công ty thẩm định giá VNG Việt Nam đã trải qua 2 lần đổi tên, tìm định hướng và phát triển đến hiện nay.

  Đội ngũ và chất lượng nhân sự vững về chuyên môn nghiệp vụ, tốt về đạo đức nghề nghiệp. Các thẩm định viên về giá đều có học vị cao: Thạc sĩ, Tiến sĩ trong các lĩnh vực: kinh tế, dầu khí, xây dựng, Luật sư… Với đầy đủ chứng thư, cơ sở pháp lý, Thẩm định giá VNG Việt Nam hoàn toàn có đủ thẩm quyền hoạt động trong nhiều lĩnh vực: mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, góp vốn – liên doanh, đền bù – giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng mình tài sản du học – du lịch…Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi - Công ty thẩm định giá VNG Việt Nam sẽ san bớt gánh nặng, nỗi lo trong vấn đề thẩm định giá, giúp bạn an tâm hơn trong hoạt động kinh doanh.

  Hoạt động chuyên nghiệp về dịch vụ thẩm định giá như:

  - Thẩm định giá bất động sản

  - Thẩm định mua sắm tài sản

  - Thẩm định giá trị tài sản vô hình

  - Thẩm định giá máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng

  - Thẩm định giá dự án đầu tư; xác định giá trị doanh nghiệp

  - Thẩm định giá phương tiện vận tải

  - Thẩm định giá trị tài sản cần thanh lý

  Cũng như chứng minh tài sản, xác định giá trị cổ phiếu, xác định giá trị mỏ khoáng sản….
  Bài viết mới
  Việc làm
  Việc làm bởi lethiyen, 6 Tháng hai 2018 lúc 03:05
  Tư vấn bán hàng ô tô
  Tư vấn bán hàng ô tô bởi Suzuki Thanh Hoa, 12 Tháng một 2018 lúc 18:36

Chia sẻ trang này