Chia sẻ trang này

 1. Đã xem: 515 lượt | Mã tin: 47658
  Vật liệu chống thấm Trường An luôn mang lại cho mọi công trình sự bảo vệ tốt nhất.

  Khi toilet nhà mình bị thấm vàng ố hoặc ban công nhà, vách tường có vết nứt nhỏ hoặc lớn các bạn vui lòng gọi cho chúng tôi, Vật liệu chống thấm Trường An luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Phương châm “tư vấn tận tình, phục vụ hết mình’’.Chúng tôi có đa dạng sản phẩm vật liệu chống thấm và phụ gia chống thấm. Với chất lượng đảm bảo và nguồn gốc chính xác sẽ mang lại niềm tin cho quý khách hàng.

  Đặt biệt trong thực tế ngày nay thời tiết thay đổi. Hồ Chí Minh lại xuất hiện nhiều mưa hơn nên khi xây dựng quý khách hàng có thể dùng vật liệu chống thấm để bảo vệ vách tường và ngôi nhà của mình không bị thấm.

  Koster, Indoseal, Radconfomula#7,Keo PU, Inconseal, Indoflex,Hidrotecma -SP…….Các vật liệu phụ gia được nhập từ nước ngoài về, và cũng có các vật liệu được tạo ra theo công thức chế tạo tại Việt Nam đã qua kiểm định của Viện Khoa học Miền Nam chứng nhận.

  Với giá đảm bảo tốt nhất cho quý khách hàng, Vật liệu chống thấm Trường An rất vinh dự khi được hợp tác cùng quý khách hàng. Mang lại lợi ích và sự bền vững cho những công trình cầu đường, tòa nhà văn phòng.

  Vui lòng liên hệ :

  Công Ty TNHH VẬT LIỆU CHỐNG THẤM TRƯỜNG AN

  Website : http://www.vatlieuchongtham.org

  Email: truonganchongtham@gmail.com

  Địa chỉ:42A Đường số 4 , KP4, P.Thạnh Mỹ Lợi ,Q.2 ,TP.HCM

  Hotphone : 0908706035 – Ms. Phấn

Chia sẻ trang này