Chia sẻ trang này

 1. Đăng lúc: 11 Tháng hai 2017
  Đã xem: 806 lượt | Mã tin: 50705
  Số điện thoại: 0936882277
  Cho thuê xe oto dài hạn giá rẻ tại Thanh Hóa

  Dịch vụ thuê xe dài hạn nhanh chóng tiện lợi

  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DU LỊCH THANH HÓA

  Địa chỉ: Số 1 Đại Lô Lê Lợi – P. Lam Sơn - TP. Thanh Hóa
  Tel : 0376 56.99.56
  Mobile: Mr. Khánh 0936 882277


  Thuê xe dài hạn một trong những dịch vụ thuê xe tạo tiện lợi cho người sử dụng. Thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp hay người dùng là cá nhân.
  Đối với một doanh nghiệp hay một gia đình việc mua được một chiếc xe hơi phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, công viêc,… không khó nhưng cũng không hẳn là dễ dàng. Việc cần sử dụng xe đôi khi rất quan trọng ảnh hưởng đến lợi ích hay đó chính là chất lượng cuộc sống.
  Hiểu được tâm lý của người sử dụng, công ty chúng tôi đã đưa ra một giải hợp lý, vừa mang lại sự hài lòng lại giúp quý khách hàng tiện ích trong công việc cuộc sống đó chính là dịch vụ thuê xe dài hạn.
  [​IMG]

  Dịch vụ cho thuê xe dài hạn của chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng là hàng đầu, đảm bảo chất lượng và uy tín. Bảng giá thuê xe dài hạn của chúng tôi thương xuyên cập nhật với các dòng xe mới, xe cao cấp và sang trọng.
  Dịch vụ thuê xe dài hạn của chúng tôi có hai hình thức: thuê xe ngắn hạn và thuê xe dài hạn. Qúy khách có thể lựa chọn cho mình một hình thức thích hợp và đap ứng được nhu cầu của bản thân.
  Công ty chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thuê xe dài hạn uy tín và chuyên nghiệp: Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với giá niêm yết rẻ chưa từng thấy trên thị trường, không thủ tục lằng nhằng, không khó khăn giao dịch và chi trả, không lo lắng về trình độ và thái độ làm việc của tài xế (nếu cần),…
  [​IMG]

  Bảng giá cho thuê xe dài hạn:
  Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng bảng giá hợp lý và có nhiều sự lự lựa chọn giúp khách hàng lựa chọn thoải mái và phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể.
  Lưu ý:
  Khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe dài hạn , thuê xe tháng ,giá thuê xe trong hầu hết các trường hợp đã bao gồm lương cho lái xe, chi phí bảo dưỡng, nhiên liệu nhưng không bao gồm lệ phí cầu đường, bến bãi.
  Mọi chi tiết vui lòng liên lạc:

  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DU LỊCH THANH HÓA

  Địa chỉ: Số 1 Đại Lô Lê Lợi – P. Lam Sơn - TP. Thanh Hóa
  Tel : 0376 569956
  Mobile: Mr. Khánh 0936 882277
  Quan tâm nhiều
  Cho thuê lái xe , cung cấp lái xe
  Cho thuê lái xe , cung cấp lái xe bởi Mr Khanh, 26 Tháng tư 2017 lúc 19:14
  Xe tìm việc
  Xe tìm việc bởi Minhhaitg, 26 Tháng ba 2017 lúc 22:45
  Bài viết mới
  Chô thuê xe ô tô tại Thanh Hóa
  Chô thuê xe ô tô tại Thanh Hóa bởi Tamtht, 14 Tháng ba 2018 lúc 08:25
  Cho thuê xe tự lái, có lái
  Cho thuê xe tự lái, có lái bởi Nguyen thanh Dinh, 26 Tháng hai 2018 lúc 21:42

Chia sẻ trang này