• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa Chi phí đi làm ở Nhật Bản hết bao nhiêu?

Tham gia ngày
2 Tháng sáu 2014
Bài viết
106
Thích
0
Điểm
16
#1
Các bạn thân mến.
Nhật Bản là thị trường trọng điểm mấy năm gần đây được nhiều lao động Việt nam lựa chọn. Tuy nhiên đây cũng làm thị trường có mức chi phí cao nhất nhì. Mức chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản sẽ phụ thuộc vào từng đơn hàng, mức lương và thời gian theo hợp đồng lao động.

Chi phí đi Nhật Bản cao hơn so với thị trường Đài Loan, tuy nhiên mức lương mà người lao động làm việc tại Nhật Bản cũng cao hơn nhiều so với Đài Loan, lên tới 30 - 35 triệu đồng/ tháng. Môi trường sống và làm việc ở Nhật Bản cũng tốt hơn so với Đài Loan, do Nhật Bản quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là cơ hội để người lao động được tiếp xúc và học hỏi những công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới, từ đó rèn luyện và nâng cao tay nghề của bản thân.

Năm 2017, nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản hay Hàn Quốc?

Trong năm 2017, theo dự đoán thì thị trường Đài Loan vẫn dẫn đầu về số lượng người tham gia xuất khẩu lao động, số lượng người đi làm việc tại Nhật Bản cũng sẽ tăng mạnh. Riêng thị trường Hàn Quốc có nguy cơ giảm do hiện nay 58 quận huyện ở Việt Nam đã bị cấm đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc

Xuất khẩu lao động là xu hướng hiện nay, đây là cơ hội để người lao động học hỏi, rèn luyện tay nghề và trải nghiệm những điều mới mẻ từ những đất nước phát triển trên thế giới.

Đối với những đối tượng lao động trình độ học vấn thấp, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc và số tiền vốn không có nhiều thì nên chọn thị trường xkld Đài Loan. Còn đối với các bạn trẻ có sức khỏe tốt, có bằng cấp và khả năng tiếp thu nhanh thì nên hướng tới các thị trường có yêu cầu tuyển chọn cao như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí đi xkld thì hãy liên hệ ngay với Thang Long OSC để được giải đáp. Với mức phí ưu đãi nhất thị trường, hỗ trợ tối đa cho người LĐ chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ trọn gói uy tín nhất

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:
TRUNG TÂM THĂNG LONG OSC
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582
Di động: 0981 057 683 - 0981 052 583 - 0967 620 068

 
Loading...

Facebook Comment


Chủ đề được quan tâm nhất