Tp.Thanh Hóa Biến không gian nhàm chán thành nơi làm việc hoàn hảo

thaodsg

Thành viên mới
Chúng tôi hy vọng không gian làm việc của chúng tôi là tất cả mọi thứ mọi lúc, như vậy mà chúng ta quên mục đích thiết yếu của họ: cho công việc chu đáo, hiệu quả . Làm thế nào để bạn tạo ra một không gian làm việc nơi công việc thực tế xảy ra? Sáu mẹo này sẽ làm cho bất kỳ không gian làm việc nào cảm thấy hoàn hảo của bạn và sẽ kích thích những ý tưởng sáng tạo nhất của bạn.

1. Đừng quên trang trí tường.

Ý tưởng sáng tạo là về nhiều hơn công việc - đó là về cuộc sống và quan sát. Không có gì cung cấp cho bạn và khách hàng của bạn một cái gì đó để nói về như nghệ thuật tuyệt vời trên các bức tường. Sắp xếp không gian làm việc của bạn như một thư viện. Xoay hoạt động thường xuyên để gợi ra những phản hồi mới cho không gian và kích thích những ý tưởng mới lạ. Tìm câu nói của bạn, dù là não hay đấm, phản ánh điều gì truyền cảm hứng cho bạn. Chìa khóa để văn phòng của tôi là không có bàn! Tôi làm hầu hết các văn bản của tôi ở nhà, vào buổi sáng và buổi tối, và hầu hết ngày làm việc của tôi được chi tiêu trong các cuộc họp - bàn đơn giản là không cần thiết. Màu sắc và tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên tường của tôi giữ tôi trong không gian sáng tạo.

Không gian làm việc hiệu quả nhất là không gian mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin. Chúng ta đều biết cảm giác thoải mái khi chúng ta đánh mất bản thân trong bản nhạc yêu thích của chúng tôi, hay sự tự tin khi chúng tôi mặc trang phục tốt nhất. Tạo không gian làm việc mang lại cho bạn cảm giác đó mỗi ngày. Ý tưởng tốt nhất của bạn chắc chắn sẽ làm theo.

>>http://tuvanphongdsg.com/noi-dung-van-phong-phu-hop-co-the-giup-do-nhu-the-nao-trong-viec-tao-an-tuong-338.html

2. Tìm manh mối về năng suất trong gương.

Xu hướng đã đến và biến mất, nhưng tôi đã tìm thấy một lời khuyên luôn luôn đúng và dẫn đến kết quả thỏa mãn: Thiết kế không gian theo cách bạn tự thiết kế. Quần áo của bạn và những gì bạn mang theo trên người của bạn cho bạn biết rất nhiều về loại không gian làm việc bạn cần. Phụ kiện nào đi cùng bạn ở mọi nơi? Nếu túi áo khoác bên trong của bạn giấu một sổ tay Moleskine đầy những danh sách việc cần làm, thì bạn cần một tấm bảng trắng lớn trên tường. Bạn có thích áo khoác thể thao không bị cản trở, một chiếc váy thay đổi cổ điển hoặc quần áo và vải hoàn toàn thoải mái khác không? Sau đó, không gian của bạn nên đặc quyền dễ dàng di chuyển. Tính xác thực bắt đầu những ý tưởng tốt nhất của bạn.

3. Đặt đôi tai của bạn để làm việc.

Nếu bạn chia sẻ một không gian làm việc chung với người khác, bạn có lẽ không xa lạ gì với tai nghe. Nghiên cứu đã chỉ ra điều mà hầu hết chúng ta đã biết: Lắng nghe âm nhạc khuyến khích hiệu quả và sự sáng tạo. Suy nghĩ sâu sắc - đọc, viết, phân tích các tài liệu dài - được hỗ trợ tốt nhất bởi nhiều tác phẩm tường thuật, sonata, điểm phim, chỉ là về bất kỳ ca khúc nào từ Kind of Blue của Miles Davis hoặc tiếng ồn trắng ưa thích của bạn thông qua YouTube (một trong những đồng nghiệp của tôi thích Video dài 10 giờ của một chiếc tàu phá băng cực kỳ nhàn rỗi ở Bắc Băng Dương). Nếu công việc của bạn đòi hỏi sự bùng nổ năng lượng nhanh chóng - giả sử, nếu bạn gửi email cho một chục khách hàng sau mỗi nửa giờ - hãy tìm nhạc phù hợp với hoạt động đó; có lẽ Cơ hội Rapper?

>>http://banghevanphong.net.vn/363-tam-quan-trong-cua-xu-huong-moi-cua-noi-that-van-phong-hien-dai.html

4. Tìm lý do để di chuyển.

Năng suất thường là tạo ra cuộc trò chuyện tốt với khách hàng và đồng nghiệp. Tạo các sắp xếp chỗ ngồi yêu cầu bạn đứng lên và di chuyển ra khỏi khu vực làm việc chính của bạn, điều này sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy quan trọng và sẽ tăng lưu lượng máu của bạn, có lẽ là viện trợ hiệu quả nhất cho năng suất. Để khuyến khích giao tiếp, hãy đặt ghế thoải mái ở góc xiên, thân thiện. Quá nhiều đường thẳng và vuông góc có thể làm cho không gian cảm thấy không thoải mái với khách (nghĩ về phòng chờ của phòng khám nha sĩ của bạn).

Bạn không cần phải tạo một phòng khách trong văn phòng của bạn; bất cứ điều gì có thể làm việc cho chỗ ngồi: hẹp đậu, phân kéo lên, hassocks, thậm chí đệm sàn. Nếu bạn không có đủ không gian văn phòng cho một khu vực ngồi, sau đó phải đối mặt với bàn của bạn gần tường và sử dụng một chiếc ghế Aeron, có thể được quay để đối mặt với khách hàng của bạn, mà không có sự cản trở của một bàn giữa bạn. Bây giờ, cuộc hội thoại sáng tạo đang diễn ra.

5. Chọn một bảng phối màu để phù hợp với quy trình làm việc của bạn.

Hãy chắc chắn sử dụng màu sắc cho lợi thế của bạn . Bạn có thấy ngày làm việc của bạn bao gồm tập thường xuyên của căng thẳng và cảm giác mãnh liệt, chẳng hạn như cuộc trò chuyện khó khăn hoặc cuộc gọi điện thoại khẩn cấp? Từ lâu chúng ta đã biết rằng các màu bước sóng thấp như xanh dương và xanh lá cây tạo ra sự bình tĩnh, và nghiên cứu gần đây cho thấy rằng không gian làm việc sử dụng những màu này cũng có thể cải thiện hiệu quả và sự tập trung. Bạn có dành phần lớn thời gian của bạn tham gia vào tư tưởng sáng tạo sâu sắc, như viết, khái niệm hoặc tạo đề xuất mới không? Những phát hiện mới cho thấy màu vàng có thể kích thích sự sáng tạo, có lẽ gợi lên sự khẩn cấp sản xuất của mặt trời.

>>Ý tưởng thiết lập văn phòng hiện đại

6. Đừng để cửa sổ làm bạn xao nhãng.

Tất cả chúng ta đều yêu một cái nhìn đẹp, nhưng trong một không gian làm việc, khung cảnh dễ chịu hầu như luôn là lời mời để xao lãng và mơ mộng. Là một nhà thiết kế đáng nhớ nói với tôi, "Windows thuộc về phía trên bồn rửa nhà bếp." Trong văn phòng của riêng tôi, tôi đã sắp xếp hầu hết chỗ ngồi quay lưng lại với cửa sổ hướng về phía đông. Trên trung tâm của các cửa sổ treo một bức tranh lớn phù hợp, cho phép chỉ đủ ánh sáng tuyệt vời Lowcountry để làm công việc của mình. Đối với dự án nhà ở vi mô gần đây của trường, chúng tôi tạo ra các cửa sổ cho phép người dân điều chỉnh độ trong suốt theo ý muốn, che khuất tầm nhìn khi họ cần thêm sự riêng tư hoặc tập trung sâu.
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top